Thiết kế đặc biệt của Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ

- Đánh giá
Thiết kế đặc biệt của Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ
Là chiếc smartphone trong top lựa chọn hấp dẫn nhất, Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ mang lại cho người dùng những tính năng hấp dẫn và đặc biệt là một thiết kế đáng tiền.

Với lợi thế về giá, Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ không khác biệt so với hàng mới chính hãng, cũng mang ngôn ngữ thiết kế với độ hoàn thiện cao cấp đáng ngạc nhiên để tương xứng hơn với cấu hình cùng những tính năng mà sản phẩm này mang lại.

>>> Xem thêm : Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ có bền và sử dụng ổn định không?

Galaxy S5 không thành công như mong đợi cũng chính là lúc Samsung nhận ra những việc cần phải làm cho những dự tính tiếp theo và đã thực hiện Project Zero với 2 át chủ bài Galaxy S6 và S6 Edge và sau đó là S6 Edge Plus.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ giá rẻ nhất

>>> Xem thêm : Mua Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ ở đâu tại Hà Nội?

Galaxy S6 đã không quá lạ lẫm nhưng S6 Edge và phiên bản hoàn thiện hơn S6 Edge Plus với một phần màn hình được “bẻ cong” thì chỉ trong một thời gian ngắn thôi, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra sự hữu dụng của phần màn hình độc đáo này. Việc làm cong ở cả hai bên cạnh trái và phải, có vẻ mang tính thẩm mĩ nhiều hơn và thành thật mà nói thì chúng sở hữu khá nhiều tính năng đặc trưng riêng biệt mà bạn khó có thể trải nghiệm điều này ở các sản phẩm khác.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ mang một thiết kế đáng tiền

Trên S6 Edge, thực tế, hai phần cong chỉ để đem lại một thiết bị cân đối hơn so với Note Edge ra mắt trước đó, hầu hết tính năng được đặt ở phía bên phải. Trải nghiệm hiển thị, xem ảnh, xem phim ấn tượng hơn nhưng khi xét trên một màn hình 5.1 inches, máy dễ tuột và phần đệm lòng bàn tay chèn vào màn hình khó thao tác hơn. Chính bởi lý do đó, Samsung đã quyết định nới rộng phần kích thước này trên Galaxy S6 Edge Plus cũ 5.7 inches vừa lòng bàn tay hơn, trải nghiệm vì thế sẽ tốt hơn.

Màn hình cong của Galaxy S6 Edge Plus làm được gì?

1 - People Edge

Một trong số những tính năng chủ chốt giúp cho phần màn hình cong này được tối ưu, Samsung có nhắc tới là People Edge nâng cấp OnCircle, cho phép gán tối đa 5 danh bạ và 5 shortcut icon ứng dụng vào khu vực màn hình cong. Theo đó, mỗi danh bạ có thể được gán với một màu sắc đặc trưng, trong đó có tối đa 8 màu cho bạn lựa chọn, đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện gọi video, gửi hình ảnh hay biểu tượng cảm xúc đến các liên hệ yêu thích trong danh bạ cùng 3 chức năng sẵn là gọi điện, nhắn tin và mail.

Sau khi đã gán danh bạ và màu sắc, chỉ cần một trong những người trong danh sách liên lạc này liên hệ tới bằng cuộc gọi, tin nhắn hay email thì màn hình sẽ sáng lên với đúng màu sắc đó, bạn có thể nhận biết ngay người đang cố liên lạc với mình dù điện thoại đang ở trạng thái úp mặt trên bàn.

2 - Edge Feeds

Edge Feeds hiển thị các thông tin về cuộc gọi, tin nhắn chưa đọc hoặc thời tiết, tin tức,… ở phần màn hình cong. Tại đây, có thể xem Edge Feeds như một thanh dock cung cấp thông tin thay vì hiển thị các ứng dụng.

3 – Các ứng dụng khác

S6 Edge Plus cũng đem đến khả năng chọn kích hoạt tích năng cho cả hai bên màn hình. Cụ thể, người thuận tay trái có thể chọn kích hoạt phần màn hình cong bên trái hoặc người thuận tay phải sẽ kích hoạt phần màn hình bên phải.

Ở chế độ ban đêm, bạn có thể dùng phần màn hình cong này để làm một chiếc đồng hồ, chỉ hiển thị các thông tin thời gian và thời tiết đơn giản mà không tạo ra nhiều ánh sáng ảnh hưởng đến giấc ngủ, có thể tự động tắt nếu chạm mức 15%, mà bạn không phải lo điện thoại hết pin giữa đêm.

Điểm đáng lưu ý khác: cảm biến vân tay thế hệ mới

Cảm biến vây tay hay bị chê của Samsung giờ đây đã trở nên tốt hơn rất nhiều so với trước kia, có khả năng ghi nhớ nhiều dấu vân tay hơn cũng như có độ chính xác cao hơn hẳn.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ cảm biến vân tay thế hệ mới

Nói một cách ngắn gọn thì chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ với màn hình cong lớn hơn, sở hữu nhiều công cụ hữu ích hơn với thiết kế tổng thể mang tính thời thượng hơn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai yêu thích trải nghiệm mới.

 

 Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ

Liên hệ với MSmobile để đặt gạch ngay một chiếc Galaxy S6 Edge Plus cũ đáng tiền này trước khi hết hàng !


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế đặc biệt của Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 12 Pro Max Quốc tế Bản 256GB Cũ 99%

Bảo hành: 12 tháng
22.990.000₫
25.990.000₫

iPhone 12 Pro Max Quốc tế Bản 128GB Cũ 99%

Bảo hành: 12 tháng
20.090.000₫
22.990.000₫

iPhone 12 Pro Max Lock

Bảo hành: 12 tháng
18.390.000₫
22.490.000₫

iPhone 12 Quốc tế mới 100%

Bảo hành: 12 tháng
13.090.000₫
15.590.000₫

Xiaomi 11T 5G (8GB/128GB)

Bảo hành: 18 tháng
8.350.000₫
8.850.000₫

iPhone 11 Quốc tế Cũ 99%

Bảo hành: 6 tháng
8.590.000₫
11.450.000₫
© 2011 - 2021 MSmobile - Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Chính Hãng.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09987 sec| 2181.297 kb