Samsung Galaxy S7 edge lên kệ đánh động đối thủ hàng đầu

- Đánh giá
Samsung Galaxy S7 edge lên kệ đánh động đối thủ hàng đầu
Là một sản phẩm công nghệ được các chuyên gia đánh giá đứng top hoàn hảo nhất tại thời điểm này khiến các hãng sản xuất lớn như Apple phải dè chừng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm mạnh được tích hợp trên chiếc Samsung Galaxy S7 này.

Những điểm đắt giá trên Samsung Galaxy S7

Nếu như chỉ là tính năng chống bụi, chống nước thôi chưa đủ để làm nổi bật sản phẩm. Cái cốt lõi có được ở Samsung Galaxy S7 edge phải kể đến đó là camera. Điểm then chốt mà chưa hãng sản xuất nào đạt được.

Việc sở hữu cho mình Camera chính 16 MP cùng tính năng cảm ứng quang học đắt giá xứng đáng với mức giá nhà sản xuất đưa ra. Đâycũng chính là điểm khiến Apple phải tìm hiểu bước tiến tiếp theo của mình.

Thông số này được giữ nguyên với camera 16 MP trên Samsung Galaxy S6/ S6 edge, Samsung cũng có nghĩa rằng Samsung không cải tiến nhiều thông số này trên Samsung Galaxy S7 edge. Các chuyên gia chứng minh flagship mới nhất của công nghệ Hàn Quốc chỉ có camera 12 MP. Thế nhưng khi thông số này xuất hiện, Samsung chứng tỏ với công chúng yêu thích công nghệ với họ megapixel không phải là yếu tố quyết định tất cả chất lượng hình ảnh.

Xem thêm: Siêu phẩm Xiaomi Mi5 đã có hàng tại Msmobile, Samsung Galaxy A7 2016 cũ cao cấp

Samsung Galaxy S7 edge đã mang đến cho người dùng trải nghiệm những tính năng cao cấp, hiện đại chỉ xuất hiện trên chiếc máy ảnh chuyên nghiệp DSLR, nhất là khả năng lấy nét theo phacực đỉnh đã chứng tỏ với người dùng được độ hiệu quả vượt trội hơn hẳn phương pháp lấy nét ở những sản phẩm hiện đại khác theo tương phản trong những điều kiện thiếu sáng mà người dùng thường thấy.  

Công nghệ lấy nét theo pha phản ứng vô cùng nhanh nhạy ngay cả khi di chuyển, ngoài ra nó còn mang đến tốc độ xử lý mượt mà trong khi quay video. Một điểm đáng gờm nữa là Samsung Galaxy S7 edge được trang bị cảm biến mới, thú vị được bao phủ các điểm ảnh lấy nét theo pha, làm hiệu quả chụp ảnh trong đêm rõ nét mà không cần sự trợ giúp của đèn flash. Ống kính của camera khẩu độ rộng f/1.7 với cảm biến ít điểm ảnh cũng đã mang lại ấn tượng mạnh mẽ bởi khi chụp trong điều kiện thiếu sáng và sử dụng cảm biến ít điểm ảnh khiến khả năng bắt sáng tốt hơn rất nhiều.

Kết luận

Samsung đang ngày càng cố gắng thay đổi cách thức chiến lược cho hãng. Chính điều này cũng thách thức các hãng sản xuất nổi tiếng trên thị trường công nghệ. Chiếc Samsung Galaxy S7 edge đã xuất hiện trên thị trường công nghệ smartphone. Bạn hãy nhanh tay trải nghiệm sản phẩm siêu đẳng này tại MSmobile.  


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Samsung Galaxy S7 edge lên kệ đánh động đối thủ hàng đầu
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.10985 sec| 1007.781 kb