Samsung Galaxy S5 Au có tính năng chống nước không?

- Đánh giá
Samsung Galaxy S5 Au có tính năng chống nước không?
Samsung Galaxy S5 Au được trang bị một cấu hình khủng cùng hàng loạt những tính năng nổi bật như cảm biến đo nhịp tim, cảm biến vân tay… và đặc biệt là tính năng tính năng chống thấm nước.

Đây là yếu tố được người dùng quan tâm nhiều hơn cả. Vậy thực hư về tính năng chống nước của Samsung Galaxy S5 Au như thế nào. Hãy đế MSmobile làm rõ hơn cho bạn nhé.

Thiết kế chống nước của Samsung Galaxy S5 Au

Bên trong jack cắm tai nghe 3.5mm, loa đàm thoại, lao ngoài, micro chống chống ồn và micro đàm thoại chính của Galaxy S5 Au đã được Samsung phủ một lớp bảo vệ và tất cả chúng đều được cách ly để chống bị nước thấm vào.

Cổng microUSB của S5 Au đồng thời là cổng sạc pin là khu vực nguy hiểm nhất cũng đã được bảo vệ bằng nắp che chắn rất cẩn thận. Toàn bộ khu vực nhạy cảm bao gồm cách mạch điện, pin... ở mặt lưng của thiết bị này đã được bảo vệ bằng một chiếc  gioăng cao su sau khi chúng ta tháo ra.

Bên cạnh đó, ở phần mặt lưng vỏ của Samsung Galaxy S5 au cũng được phủ một loại chất liệu đặc biệt tiếp xúc với nước không có vấn đề gì. Samsung còn ưu tiên trang bị thêm 1 cổng sạc qua dock phụ cho Gaalxy S5 Au để người dùng đỡ phải thường xuyên tháo cổng Micro USB.

Khả năng chống nước S5 Au

Samsung cho biết Galaxy S5 Au đạt tiêu chuẩn chống bụi, chống nước IP67. Như vậy, chiếc smartphone này hoàn toàn có thể sử dụng được khi ngâm trong chậu nước ở độ sâu khoảng 1m trở lại trong vòng thời gian là 30 phút. S5 Au cũng có khả năng chụp ảnh ở dưới nước tuy nhiên điều này được cho là khá mạo hiểm bởi nếu muốn chụp ảnh trong nước tức là bạn sẽ phải sử dụng đến 2 phím Volume up, Volume down để thay thế phím chụp ảnh. Trên thực tế, khi đi dưới trời mưa to hay vô tình làm rơi máy vào nước sẽ không phải là vấn đề dối với S5 Au.

Trải nghiệm dội nước qua S5 Au

Chúng ta sẽ thấy nước chỉ thấm một ít vào phần vỏ bên ngoài, còn khi người dùng mở nắp lưng của thiết bị ra hầu như nước không hề ngấm vào bên trong. Vì vậy, đi dưới trời mưa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhúng Galaxy S5 Au vào nước khoảng 5 phút

Sau khi nhúng chiếc smartphone này vào nước tầm khoảng 5 phút. Chúng ta có thể thấy thì những chức năng trên thiết bị này vẫn hoạt động bình thường. Và ngay khi ở dưới nước Galaxy S5 au vẫn có thể nhận được cuộc gọi nhưng người dùng sẽ không sử dụng cảm ứng được. Sau khi vớt máy lên để kiểm tra có thể thấy mở phần nắp lưng sẽ có một ít nước ngấm vào bên trong nhưng k cần phải lo lắng vì các phần quan trọng bên trong vẫn được cách ly bởi gioăng cao su. Chỉ cần làm khô bằng giấy mềm là có thể sử dụng như thường.

Như vậy MSmobile đã giúp người dùng tìm hiểu kĩ hơn về tính năng chống nước của Samsung S5 Au. Hy vọng những khách hàng đang có dự dịnh mua thiết bị này có thể tự tin hơn. Tuy nhiên, MSmobile cũng xin khuyến cao với người dùng là tính năng này chỉ được trang bị cho máy nếu chẳng may gặp phải những tình huống rủi ro mà thôi, do vậy, khách hàng không nên lạm dụng tính năng này để ngâm nước sản phẩm. Bởi những vấn đề liên quan đến dính nước sẽ không được bảo hành tại các địa chỉ mua Samsung Galaxy S5 au đâu nhé.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Samsung Galaxy S5 Au có tính năng chống nước không?
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.400.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.350.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13970 sec| 1033.555 kb