Người nổi tiếng và Msmobile

NSƯT, diễn viên hài Quang Tèo, Bình Trọng
NSƯT, diễn viên hài Quang Tèo, Bình Trọng
“ Ekip "Đại gia chân đất 2019" đã và đang sử dụng điện thoại mua tại MSmobile. Chúc MSmobile luôn thành công và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.”
Đại Ca Phúc Hô
Đại Ca Phúc Hô
“ Tôi đã mua một chiếc Xiaomi Redmi Note 4 tại cửa hàng, tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và chất lượng của các bạn. Chúc cho MSmobile luôn phát triển!”
CEO Venus Vũ Khắc Tiệp
CEO Venus Vũ Khắc Tiệp
“ Không chỉ tôi mà các bạn ở Venus cũng đã từng ủng hộ MSmobile, Chúng tôi hài lòng về dịch vụ của MS, Chúc các bạn luôn thành công và phục vụ được nhiều khách hàng hơn.”
Người mẫu Thúy Hạnh
Người mẫu Thúy Hạnh
“ “Ngay từ lần đầu đến với MSmobile, tôi đã bị chinh phục bởi nhân viên nơi đây với sự tận tình và chu đáo của các bạn. Rất nhiều đối tác tôi đã giới thiệu và sử dụng dịch vụ của MSmobile, mỗi người đều có trải nghiệm tốt và nhanh chóng sở hữu được những sản phẩm công nghệ mới nhất.”
CEO Asus Viêt Nam
CEO Asus Viêt Nam
“ Chúng tôi rất tự hào về MSmobile trong việc phân phối chính hãng những sản phẩm Asus, Với Uy tín 5 năm trong lĩnh vực bán lẻ chúng tôi rất mong MSmobile ngày càng phát triển cùng với dịch vụ tốt nhằm phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.”
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.06678 sec| 2201.016 kb