Chính sách bảo hành iPhone xách tay như thế nào?

- Dành cho người mới dùng iOS
Chính sách bảo hành iPhone xách tay như thế nào?
iPhone xách tay vẫn được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Apple thường có chính sách bảo hành toàn cầu cho hầu hết các sản phẩm của hãng. Người dùng có thể bảo hành ở bất cứ trung tâm bảo hành nào của Apple gần mình nhất. Riêng với iPhone thì sẽ có chính sách bảo hành khác một chút.

 

Kiểm tra thời hạn bảo hành

Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra xem iPhone của bạn đã hết bảo hành hay chưa qua trang web chính của Apple, do tất cả trung tâm bảo hành của Apple đều sử dụng chung một thời hạn bảo hành, nếu máy hết hạn bảo hành có nghĩa là bạn sẽ không được bảo hành tại bất kì trung tâm bảo hành nào của Apple nữa. Nếu không biết máy của mình còn bảo hành hay không thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Chính sách bảo hành iPhone xách tay như thế nào?
Chính sách bảo hành iPhone xách tay như thế nào?

Kiểm tra hợp đồng với nhà mạng

Iphone được hưởng chính sách bảo hành toàn cầu là iPhone được mua trực tiếp từ Apple Store hoặc mua online từ trang chủ của Apple, không kèm hợp đồng với nhà mạng. Nếu iPhone xách tay của bạn thuộc loại có đăng ký hợp đồng với nhà mạng thì bạn sẽ không được hưởng chính sách bảo hành ở Việt Nam.

Tuy nhiên, trên thực tế đã từng có trường hợp 1 số ít mã imei iPhone bị từ chối bảo hành tại các trung tâm ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Vì vậy, để chắc chắn trong trường hợp bạn đã mua đúng bản iPhone quốc tế không kèm hợp đồng và trực tiếp từ Apple store, hãy mang chiếc iPhone của mình tới các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple tại Việt Nam để kiểm tra tình trạng bảo hành chính hãng của máy xem có được bảo hành không.

iPhone xách tay vẫn được bảo hành tại Việt Nam
iPhone xách tay vẫn được bảo hành tại Việt Nam

Dù vậy, nếu có điều kiện thì người dùng vẫn nên lựa chọn mua những phiên bản iPhone chính hãng tại Việt Nam vì hàng chính hãng là sản phẩm đã được Apple tối ưu những cài đặt trong hệ thống để phù hợp sử dụng với hạ tầng của khu vực đó. Giúp chiếc iPhone hoạt động ổn định và ít lỗi hơn.

Hơn nữa, việc bảo hành iPhone chính hãng cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn hàng xách tay vì không phải ra tận trung tâm ủy quyền của Apple kiểm tra phiền phức. Ngoài ra, người dùng cũng nhận được nhiều quà tặng cũng như chính sách bảo hành, hậu mãi kèm theo rất đa đạng từ các đơn vị kình doanh iPhone chính hãng uy tín. Thời gian đổi trả khi gặp lỗi từ nhà sản xuất cũng rất nhanh chóng. Nhất là khi hiện nay tình trạng iPhone thật giả lẫn lộn xuất hiện rất nhiều.

Hi vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn kiểm tra được iPhone của mình có được bảo hành tại Việt Nam không. Có thắc mắc gì các bạn hãy để lại bình luận cho MsMobile nhé!

Xem thêm: Chính sách bảo hành iPhone tại Msmobile


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chính sách bảo hành iPhone xách tay như thế nào?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s Plus

Bảo hành: 2 tuần
4.490.000₫

Samsung Galaxy A50s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.690.000₫

Samsung Galaxy A50 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.990.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
Liên hệ

OPPO A11 (2019) - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

OPPO Reno Ace - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09257 sec| 2121.172 kb