Cách cài ứng dụng trên điện thoại Android, cài đặt ứng dụng miễn phí trên Android

- Dành cho người mới dùng Android
Cách cài ứng dụng trên điện thoại Android, cài đặt ứng dụng miễn phí trên Android
Để cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android chúng ta có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi gửi tới các bạn các cách cài đặt phổ thông và đơn giản nhất.

Hệ điều hành Android là một hệ điều hành dành cho di động khá thành công bởi ngoài việc miễn phí thì nó còn cho phép các lập trình viên thỏa sức sáng tạo không giới hạn các ứng dụng dành cho hệ điều hành này, cũng chính vì thế số lượng ứng dụng dành cho hệ điều hành này có thể nói là rất rất lớn và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành này và muốn cài đặt các ứng dụng để khai thác trên điện thoại của mình thì bạn có thể áp dụng các phương pháp sau để cài đặt thêm ứng dụng cho điện thoại của mình.

1. Cài đặt thông qua Google Play

Đây chính là cách chính thức và an toàn nhất, phổ biến nhất để cài đặt ứng dụng cho điện thoại hay thiết bị chạy hệ điều hành Android bởi các thao tác cài đặt hoàn toàn tự động cũng như các ứng dụng đã được Google kiểm duyệt nên khá là an toàn cho người dùng.

2. Cài đặt thông qua giao diện web của Google Play

Việc này cũng tương tự như Google Play có sẵn trên điện thoại hoặc thiết bị chạy Android, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình thông qua giao diện web của Google Play.

Trên điện thoại Android của mình, bạn sử dụng trình duyệt web thông thường, truy cập vào trang Google Play khi tìm thấy ứng dụng cần cài đặt bạn chỉ việc nhấn nút Install để bắt đầu cài đặt.

3. Cài đặt thông qua file ứng dụng .APK

Bên cạnh việc cho phép người dùng Google Play có thể cài đặt ứng dụng thì dịch vụ này còn cho phép người dùng tải về các tập tin cài đặt được đăng tải tại đây dưới dạng tập tin APK để cài đặt khi không có kết nối Internet.

Việc này cần phải được thực hiện bởi các thao tác nâng cao sau

Sau khi đã có tập tin APK, bạn sao chép tập tin này vào thiết bị thông qua thẻ nhớ SD hoặc cáp USB để lưu trữ trên bộ nhớ máy. Tiếp theo là sử dụng một ứng dụng quản lý tập tin trên Android để kích hoạt tập tin cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng lên thiết bị của mình.

4. Cài đặt thông qua Store của bên thứ ba

Hiện tại cho tín phổ biến của hệ điều hành Android mà một số hãng phần mềm đã tự xây dựng một Store của riêng mình, thông qua một ừng dụng được cài đặt sau, người dùng có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng cho thiết bị Android tương tự như đang sử dụng Google Play.

Như vậy bằng các cách làm đơn giản kể trên các bạn đã có thể tìm và tài, cài đặt cho chiếc điện thoại Android của mình những phần mềm, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và hữu dụng rồi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách cài ứng dụng trên điện thoại Android, cài đặt ứng dụng miễn phí trên Android
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.290.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB) Chính hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
2.890.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB) Chính hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
3.190.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 6 tháng
15.490.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
7.990.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 6 tháng
10.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.14231 sec| 2213.664 kb