Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

So sánh thông số kỹ thuật iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone SE (Phần 2)

16:20 16/04/2016 -  Tư vấn mua điện thoai
Có thể thấy iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone SE đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhưng chỉ khác nhau một số thông số nhỏ về kích thước, RAM, chipset và máy ảnh.

Nếu như trong phần 1 chúng tôi đã so sánh 5 mẫu iPhone mới nhất của Apple: iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone SE trong mặt kích thước, màn hình thì trong phần 2 này sẽ là những nhận định rõ ràng hơn về mặt hiệu suất máy.

Chipset

iPhone SE được trang bị chipset Apple A9 tiên tiến nhất của hãng tương tự như hai flagship 2015 của Nhà Táo, mang đến tốc độ xử lý nhanh nhạy, mượt mà.

RAM

Tương tự như khía cạnh chipset, iPhone SE gần như có chỉ số dung lượng RAM gần như giống với iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Bộ nhớ trong

Dòng sản phẩm iPhone 6s được cung ứng với phiên bản 128 GB cực kỳ thoải mái để người dùng lựa chọn.

Chỉ số camera

Đây là một tính năng được yêu thích trên iPhone SE. Nó mang trên mình một cảm biến máy ảnh ngang ngửa với hai người anh em dòng 6s, mang đến các trải nghiệm thực sự ấn tượng cho người tiêu dùng. So với mức giá được đưa ra thì iPhone SE hoàn toàn là một món hời so với hiệu suất.

Khẩu độ ống kính

Mặc dù khác biệt về chỉ số nhưng tất cả các sản phẩm trên của Apple đều mang trên mình một khẩu độ ống kính f/2.2, hỗ trợ chụp ảnh chất lượng trong điều kiện ánh sáng yếu tương đối tốt.

OIS

Chỉ có hai phabet của hãng là đi kèm với tính năng ổn định hình ảnh quang học, còn những sản phẩm còn lại đều thiếu vắng tính năng này.

Dung lượng pin

Chúng tôi sẽ thực hiện một bài so sánh thời lượng pin cụ thể và cung cấp kết quả ngay cho quý khách hàng quan tâm sau khi hoàn tất.

Tính năng sạc nhanh

Mặc dù các đối trọng trên thị trường như Samsung Galaxy S7, LG G5 được tích hợp tính năng sạc nhanh nhưng Apple đã quyết định không trang bị cho các chiến binh của mình đặc điểm này.

Tính năng sạc không dây

Tương tự như tính năng sạc nhanh, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone SE cũng đều không có tính năng sạc không dây.

Apple Pay

Tất cả các sản phẩm của Apple đều đi kèm với tính năng này, mang đến cách thức thanh toán di động nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Touch ID

Cả 5 thiết bị iPhone đều đi kèm với công nghệ nhận diện dấu vân tay Touch ID đặc thù của hãng.

Phần mềm

Hiện nay, cả 5 sản phẩm đều đã có thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9.

Kết luận

Trên đây là những so sánh cụ thể về thông số kỹ thuật của 5 mẫu iPhone mới nhất của Apple: iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone SE. Có thể thấy đây đều là những sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhưng chỉ khác nhau một số thông số nhỏ về kích thước, RAM, chipset và máy ảnh. Hiện nay, tất cả các sản phẩm này đều đã có mặt trên kệ hàng của MSmobile, nếu yêu thích một trong hai smartphone này, vui lòng đến trực tiếp hoặc gọi điện đến hotline sau để được tư vấn:


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.07927 sec| 1256.156 kb