Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

So sánh thiết kế Galaxy S7 Edge và Xiaomi Mi5

17:42 25/04/2016 -  Tư vấn mua điện thoai
Giữa hai sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge và Xiaomi Mi5 có những đặc điểm gì khác nhau và nổi trội hơn. Hãy cùng chúng tôi tiến hành so sánh thiết kế của 2 sản phẩm này.

Samsung Galaxy S7 Edge

Sản phẩm sở hữu bề ngoài máy tương đối giống với thế hệ tiền nhiệm của nó. Vẫn mang kích thước màn hình 5.1 inch, cùng với khung vỏ nhôm bao bọc xung quanh kèm hai lớp mặt kính trong và cường lực Gorilla Glass 4 phía trước và sau. Mặt kính tràn về phía cạnh viền máy mang lại trải nghiệm tuwowgn đối thoải mái và thú vị.

Ngoài ra, Galaxy S7 Edge được bo tròn hơn ở 4 góc, thiết kế camera không còn lồi lên bề mặt máy nữa giúp làm tăng tính hoàn thiện trên Galaxy S7 Edge. Mặt trước máy được nhà sản xuất bố trí cảm biến vân tay cùng nút Home.

Về mặt kích thước máy, Samsung Galaxy S7 rất mỏng chỉ với 7,9mm, có phần hơi dày tức dày hơn so với thế hệ Galaxy S6 trước đó. Nhưng không hề ảnh hưởng là mấy cho người dùng, vì vậy người dùng khó cảm nhận được sự thay đổi.

Thiết kế Xiaomi Mi5

Cũng giống với các thiết kế của sản phẩm trước, Xiaomi Mi 5 cũng mang một vẻ bề ngoài tương đối giống đàn anh của nó. Đặc biệt nó vẫn sở hữu thiết kế 4 góc bo tròn với thiết kế nhôm nguyên khối mang lại cảm giác sang trọng và cao cấp.

Xem thêm: Xiaomi Mi4 và Xiaomi Redmi 3X

Điểm khác biệt dễ dàng được nhận thấy nhất ở Xiaomi Mi 5 là được ưu ái trang bị miếng kính cường lực ở cả 2 mặt trước và sau. Với thiết kế cạnh viền máy cực mỏng nên khi đặt cạnh những sản phẩm smartphone cao cấp hàng đầu hiện nay như Galaxy Note 5, iPhone 6s nó vẫn giữ được phong cách riêng của mình. Một điểm nổi bật ở dòng sản phẩm này chính là Xiaomi Mi5 được hỗ trợ cổng USB-Type C cùng với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm. Chắc chắn người dùng công nghệ sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới tích hợp cảm biến vân tay cùng với nút Home để bảo mật độ an toàn cho người dùng trước những sản phẩm hiện đại.

Kết luận

So sánh Galaxy S7 Edge và Xiaomi Mi5 về thiết kế máy chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được những điểm vượt trội của cả 2 dòng máy. Tuy nhiê, nếu so Galaxy S7 với Xiaomi Mi5 thì đây thực sự là một sự chênh lệch khá lớn. Nhưng nếu như áp dụng mức giá cho từng sản phẩm thì không đáng quan ngại bởi tiền nào của nấy.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18018 sec| 1576.523 kb