Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

So sánh cấu hình và camera iPhone SE và iPhone 5

01:57 26/04/2016 -  Tư vấn mua điện thoai
Xét một cách tổng thể thì iPhone SE và iPhone 5 không có sự khác biệt về mặt thiết kế máy, chỉ khác nhau về kí hiệu logo. Vì vậy nếu đem so sánh iPhone SE và iPhone 5 về mặt thiết kế thì không có gì để so sánh. Cho nên, ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ tiến hành so sánh tính năng cải tiến vượt trội là cấu hình và camera của 2 siêu phẩm này.

Cấu hình

Thiết kế nhôm nguyên khối với màn hình 4 inch nhỏ gọn tiện lợi khi sử dụng một tay. Cả hai sản phẩm đều được người dùng yêu chuộng cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, iPhone SE lại có những cải tiến đáng kể bên trong máy bằng việc sử dụng bộ chip vi xử lý đời mới AX9 giống như trên iPhone 6S, hay iPad Pro, mang lại cho người dùng tốc độ xử lý và hiệu năng mạnh mẽ vô cùng. Thay vì chạy hệ điều hành IOS 6 như trên sản phẩm iPhone 5 cũ. Mặc dù iPhone 5 có nhiều tính năng bổ sung và mới mẻ góp phần mang lại tốc độ xử lý rất nhanh chóng nhưng nếu đem so sánh với iPhone SE thì còn thua xa.

So sánh camera

Như đã nói ở trên, giữa iPhone SE và iPhone 5s cũ thì điểm khác biệt chỉ nằm ỏ cấu hình máy và tính năng chụp hình. Bởi iPhone SE được nâng cấp cải tiến ống kính lên thành 12 MP camera chính mang đến khả năng chụp hình, quay phim chuẩn ngang ngửa với iPhone 6s. Tốc độ chụp hình nhạy bén, cùng nút Home nhạy nên khả năng chụp hình đạt tốc độ vượt bậc.

iPhone 5 được chạy trên hệ điều hành IOS 6 nên nó có rất nhiều tính năng thú vị hỗ trợ chức năng chụp ảnh với camera sau 8Mp cũng mang đến cho người dùng chất lượng ảnh khá ấn tượng, và khả năng chỉnh sửa của iPhone 5 chính là điểm khiến người dùng yêu thích nó.

Tuy nhiên, iPhone SE lại không được hỗ trợ Live photo, 3D touch nên đã bị hạn chế đi phần nào chất lượng ảnh. Nhưng bởi so sánh iPhone SE với iPhone 5 nên chất lượng camera đạt chất lượng cao hơn iPhone 5 rất nhiều.

Kết luận

Trên đây là những so sánh đánh giá về cấu hình và chức năng camera của iPhone SE và iPhone 5. Vì vậy, có thể thấy iPhone SE hoàn toàn là một trong những sản phẩm cải tiến nâng cấp thành công của nhà sản xuất. Thông qua những thông số cụ thể trên và nhận định từ chuyên gia đến người dùng hiện iPhone SE được đánh giá vô cùng cao.

Bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm iPhone SE ngay hôm nay tại các cửa hàng của Msmobile để có được những trải nghiệm thú vị.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.07789 sec| 1239.414 kb