Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Mách bạn cách khắc phục điện thoại Arbutus Ar6 plus không sạc được pin

00:11 11/04/2016 -  Tư vấn mua điện thoai
Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Arbutus Ar6 plus nhưng đột nhiên điện thoại của bạn không thể sạc được pin, đừng quá lo lắng hãy tham khảo bài viết dưới đây MSmobile sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng trên.

 

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Arbutus Ar6 plus những đột nhiên điện thoại của bạn không thể sạc được pin, đừng quá lo lắng hãy tham khảo bài viết dưới đây MSmobile sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng trên.

  1. Sử dụng sạc chính hãng của máy

Hiện tại việc ham rẻ, sử dụng những sạc trôi nổi trên thị trường mới đầu có thể bạn không nhận ra được sự hư hại gì những sau quá trình sử dụng lâu dài những bộ sạc không chính hãng có thể làm cho pin của máy bị hỏng hoặc có thể ảnh hưởng đến nhiều tính năng khách của điện thoại. Và đây cũng là 1 trong những lý do làm điện thoại Arbutus Ar6 plus không sạc được pin.

  1. Khôi phục cài đặt gốc, kích hoạt chế độ Safe Mode

Đây là phương án bạn nên thực hiện vì việc không sạc được pin rất có thể là do lỗi phần mềm của máy Arbutus Ar6 plus. Bạn hãy thực hiện theo thao tác thực hiện như sau:

- Tắt nguồn điện thoại

- Hãy tiến hành nhấn giữ phím nguồn đến khi logo khởi động xuất hiện trên màn hình thì thả phím nguồn và nhấn giữ phím giảm âm lượng.

- Nhấn giữ phím giảm âm lượng khi quá trình khởi động kết thúc để kích hoạt chế độ Safe Mode.

3. Lau chùi, vệ sinh cổng sạc

Khi bạn đã sử dụng Arbutus Ar6 plus một thời gian khá lâu thì việc bám bụi vào cổng sạc, chân sạc cũng có thể khiến cho Arbutus Ar6 plus sạc không vào pin. Hãy tiến hành vệ sinh cổng sạc để phần tiếp xúc giữa cổng sạc và chân sạc có thể tiếp xúc tốt hơn.

Nếu như tất cả những phương pháp trên không giúp cho chiếc điện thoại Arbutus Ar6 plus của bạn có thể sạc vào điện, hãy mang điện thoại của bạn đến một địa chỉ bảo hành gần nhất để có thể được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục lỗi này cho bạn.

Nếu ở khu vực Hà Nội bạn có thể đến với MSmobile, địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ theo SĐT phòng kỹ thuật 04 6680 2222 để được nhân viên MSmobile tư vấn thêm.

Chúc các bạn thành công.

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17189 sec| 1590.539 kb