Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Có nên mua iPhone 5 lock softbank hay không?

10:36 14/11/2015 -  Tư vấn mua điện thoai
iPhone 5 lock Softbank hiện nay xuất hiện hàng loạt trên thị trường cùng nhiều dòng smartphone iPhone 5 khác như Vertizon Sprint… trong khi giá thành của chúng lại rẻ hơn nhiều so với iPhone 5 quốc tế.

Người dùng tỏ ra nghi ngờ vì sao chúng lại có mức giá rẻ hơn nhiều như vậy. Liệu có phải đây là những chiếc máy hàng fake, hàng dựng hoặc kém chất lượng hay không? Và liệu có nên mua một chiếc iPhone 5 lock softbank hay không?

Thế nào là iPhone 5 lock Softbank?

iPhone 5 lock Softbank chính là phiên bản khóa mạng của iPhone 5 được phân phối tại thị trường Nhật Bản. Bản khóa mạng là các phiên bản có hợp đồng với nhà mạng tại từng nước nhất định như Viettel hay Vina ở Việt Nam; Sprint hay Vertizon ở Mỹ.

Với những quốc gia lớn, đặt hàng iPhone 5 theo đơn sản xuất lớn để phân phối như Mỹ thì các thiết bị sẽ được in Logo nhà mạng kí hợp đồng ở phần lưng máy. Với sản phẩm từ Nhật, iPhone 5 lock softbank sẽ giống hệt như một chiếc iPhone 5 phiên bản quốc tế, về cấu hình, tính năng và chất lượng sản phẩm.

Vấn đề đặt ra là cũng như nhiều dòng điện thoại khóa mạng khác, iPhone 5 lock Softbank chỉ dùng được với nhà mạng phân phối, có nghĩa là người dùng mua về máy sẽ phải tiến hành unlock máy mới có thể sử dụng được.

Mua iPhone 5 lock softbank, người dùng có được gì và mất gi?

Khi mua một chiếc iPhone 5 softbank khóa mạng, cái mà người dùng có được sẽ là một iPhone 5 phiên bản world sau khi unlock với chất lượng tốt. Tuy nhiên, giá cả cũng là một vấn đề cần cân nhắc, rẻ hơn bản world là điều bạn có thể nhìn thấy ngay, song do nhiều yếu tố khác như con đường chuyển về, chi phí, thuế… mà iPhone 5 lock softbank về Việt Nam luôn có giá rẻ hơn so với các bản lock từ các nước phương tây khoảng 1 đến 2 triệu đồng.

Để unlock iPhone 5S lock softbank, bạn cần mã code từ mạng hoặc phải sử dụng sim ghép của nhà mạng đó. Code từ nhà mạng Softbank rất khó mua, nếu có người quen thân hoặc bạn bè ở bên Nhật sẽ mua được mã code này với giá từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng. Nếu không unlock bằng mã code, bạn có thể sử dụng sim ghép. Tuy nhiên, cách này thì rất khó tránh khỏi những lỗi cơ bản như: lỗi danh bạ, lỗi không gửi được tin nhắn, không kiểm tra được tài khoản, sóng yếu hoặc chập chờn…

Tuy nhiên, người dùng cũng có thể khắc yên tâm nếu như chọn được một địa chỉ mua iPhone 5 lock softbank uy tín. Đơn vị đó sẽ fix hết lỗi sim ghép cho bạn để có thể sử dụng ổn định tại Việt Nam.

Có nên mua một chiếc iPhone 5s cũ lock Softbank hay không chính lựa chọn nằm ở quyết định của bạn. Nếu có nguồn hàng đảm bảo, chất lượng uy tín, cửa hàng lớn thì cũng đừng quá đắn đo khi sắm một chiếc iPhone bản lock để tiết kiệm chi phí cho chính mình. Còn nếu có điều kiện hơn, hãy mua một iPhone 5 quốc tế chính hãng để an toàn, và yên tâm khi sử dụng nhé.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16033 sec| 1582.555 kb