Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách phân biệt iPhone 6 Plus Lock và iPhone 6 Plus quốc tế cũ

15:48 11/06/2016 -  Tư vấn mua điện thoai
iPhone 6 Plus Lock vẫn được người tiêu dùng gọi bằng cái tên khác là máy khóa mạng, nó có giá rẻ hơn nhiều so với iPhone 6 Plus quốc tế cũ nên nhận được sự quan tâm từ đông đảo ngừời hâm mộ.

 

>>> Xem thêm : Mua iPhone 6 Plus Quốc tế cũ tại MSmobile với giá ưu đãi

>>> Xem thêm : Nên mua iPhone 6 Plus Quốc tế cũ hay Samsung Galaxy S7?

 

Không giống như bản khóa mạng từ các hãng Samsung hay Sony khác đều có logo nhà mạng đi kèm, nếu xét về vẻ bên ngoài, có thể nói một người dùng không có kinh nghiệm hay dù có kinh nghiệm sử dụng iPhone lâu đến mấy cũng khó có thể phân biệt được bản khóa mạng và bản quốc tế của iPhone 6 Plus này. Vậy cách phân biệt iPhone 6 Plus lock và iPhone 6 Plus quốc tế (sản phẩm cũ like new 99%) như thế nào, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết sau.

 

Phân biệt iPhone 6 Plus Lock và iPhone 6 Plus quốc tế cũ

 

Phân biệt iPhone 6 Plus Lock và  iPhone 6 Plus quốc tế cũ qua mức giá

 

Sản phẩm khóa mạng thường dùng không thật sự ổn định tại Việt Nam nếu không được khắc phục full lỗi. Máy bị khóa mạng nên mức giá bán ra cũng thấp hơn nhiều so với bản quốc tế. Nếu bạn nhận thấy một chiếc iPhone 6 Plus quốc tế cũ có giá quá rẻ, rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung của các cửa hàng điện thoại đưa ra thì hãy nên đặt câu hỏi, bởi rất có thể đó là bản khóa mạng. Thông thường, iPhone 6 Plus Lock sẽ có giá thấp hơn iPhone 6 Plus quốc tế cũ (sản phẩm like new từ vài triệu đồng, hoặc chỉ bằng một nửa giá iPhone 6 Plus quốc tế cũ thôi.

 

Phân biệt hai sản phẩm qua cách lắp và sử dụng sim

 

 

Bao giờ cũng vậy, đặc thù của iPhone 6 Plus Lock là bị khóa mạng, chính vì thế muốn sử dụng tốt, ổn định ở điều kiện Việt Nam nhất định phải unlock máy. Mà muốn unlock máy người dùng sẽ tốn thêm một khoản tiền kha khá nên hầu như thường lựa chọn cách mở khóa iPhone 6 Plus Lock bằng Sim ghép.

Sim ghép là một miếng vi mạch đánh lừa chip bên trong của iPhone 6 Plus Lock, giúp người dùng Việt lắp sim của bất cứ nhà mạng nào vào cũng đều sử dụng bình thường. Nếu không có sim ghép này, máy Lock sẽ báo không nhận sim, không có sóng…Bạn thử lắp một chiếc sim bất kỳ vào sản phẩm, nếu máy dùng bình thường, không cần lắp thêm sim ghép, thì đó là iPhone 6 Plus quốc tế, ngược lại thì là bản Lock.

 

Phân biệt iPhone 6 Plus lock và iPhone 6 Plus quốc tế cũ qua website

 

Một vài trang web uy tín hiện nay cho phép người dùng phân biệt iPhone 6 Plus là Lock hay iPhone 6 Plus quốc tế cũ likenew 99%. Ví dụ trang web của Apple, imeidata.net

 

Khi truy cập vào, bạn chỉ cần nhập chính xác số iMei của máy và kiểm tra, website sẽ trả về toàn bộ những thông tin liên quan đến sản phẩm, trong đó có bản Lock hay World.

 

Chúc bạn thành công với hướng dẫn Cách phân biệt iPhone 6 Plus Lock và iPhone 6 Plus quốc tế cũ ! Nếu muốn trực tiếp trải nghiệm iPhone 6 Plus Lock hoặc iPhone 6 Plus quốc tế cũ thì hãy ghé các showroom của MSmobile để được hướng dẫn mua hàng tốt nhất !

 

Chính sách bảo hành VÔ ĐỐI cho iPhone cũ tại MSMOBILE


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16533 sec| 1608.805 kb