Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách khắc phục lỗi iPad 2 Mini cũ hỏng camera

16:32 12/07/2016 -  Tư vấn mua điện thoai
iPad 2 Mini cũ là một siêu phẩm công nghệ hàng đầu nhà Táo công nghệ. Nó không chỉ sở hữu một ngoại hình bắt mắt, một hieuj năng khủng, mà thêm vào đó, tính năng camera của iPad 2 Mini cũ cũng không thua kém bất cứ chiếc máy ảnh chuyên nghiệp nào. Nhưng nếu nó vô tình xẩy ra lỗi, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, MSmobile sẽ hướng dẫn bạn Cách khắc phục lỗi iPad 2 Mini cũ hỏng camera.

Dấu hiệu nhận biết lỗi iPad 2 Mini cũ hỏng camera.

Dấu hiệu đầu tiên để bạn nhận biết lỗi iPad 2 Mini cũ hỏng camera đó chính là việc iPad 2 Mini cũ không thể sử dụng camera trước và sau để chụp ảnh, quay phim một cách bình thường. Hoặc thậm chí, tình trạng lỗi có thể nặng hơn khi camera không khởi động được, màn hình đen, trắng hoặc có thể hiện thị nhưng lại không lưu được hình ảnh, phim đã được chụp/quay.

Dấu hiệu nhận biết thứ hai đó chính ;à khi bạn mở camera thì thấy xuất hiện những đường chớp màu tím trên màn hình khoảng 1-2 s.

Khi gặp một trong hai dấu hiệu cơ bản trên, tức là iPad 2 Mini cũ của bạn đang gặp tình trạng lỗi camera.

Cách khắc phục lỗi iPad 2 Mini cũ hỏng camera.

Nếu chỉ là lỗi camera thông thường, bạn tiến hành thoe hướng dẫn sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng camera của iPad 2 Mini cũ (xem bạn có để máy ở chế độ Restriction – chế độ giới hạn hay không).

Nếu có, bạn chỉ cần thực hiện thao tác tắt chế độ này đi là xong. Bạn vào settings->General-> chọn Restriction bạn nhìn nếu nó ở trạng thái Disable là Ok.

Bước 2: Khởi động lại iPad 2 Mini cũ.

Nếu như iPad 2 Mini cũ vẫn chưa khắc phục được tình trạng lỗi camera bạn tến hành Restore lại iPad 2 Mini cũ để kiểm tra xem camera iphone bị lỗi có phải do nguyên nhân phầm mền không.

Lưu ý: Khi bạn restore điện thoại bạn nên đồng bộ hóa danh bạ, hình ảnh với itunes trước và khi restore hãy chọn mục set up as new iphone; ghi nhớ tài khoản icould, vì quá trình này rất dễ làm mất di toàn bộ dữ liệu cá nhân của bạn trên iPad 2 Mini cũ.

Tới đây, chúng tôi khuyên bạn nên mang ngay siêu phẩm iPad 2 Mini cũ tới Trung tâm điện thoại di động MSmobile để được kịp thời xử lỹ, khắc phục bởi đội ngũ kĩ thuật viên giầu kinh nghiệm, chuyên nghiệp với sự hộ trợ từ trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi:

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Hotline: (04) 6680 2222

Địa chỉ:

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

MSmobile hân hạnh được phục vụ.

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16912 sec| 1592.219 kb