Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Bạn sẽ phải hối hận nếu không mua iPhone 4s ngay hôm nay

11:47 19/10/2016 -  Tư vấn mua điện thoai
Vì sao ư? Vì đơn giản, đó là những siêu phẩm iPhone 4s cuối cùng được hiện diện trên thị trường với bản chưa active đẳng cấp. Nó là món quà vô giá (thật ra giá lại rất rẻ) dành cho những tín đồ mê công nghệ, yêu thích và tôn sùng “sự hoài niệm xưa cũ”.

 

Những siêu phẩm iPhone 4s cuối cùng được hiện diện trên thị trường với bản chưa active đẳng cấp

Chiếc điện thoại mang dấu ấn cuối cùng trong cuộc đời của Steven Jobs

Sự tồn tại cho tới ngày hôm nay và cả sau này nữa của siêu phẩm “xa xưa nhất” nhà Apple – iPhone 4s, là minh chứng sống cụ thể và có sức thuyết phục nhất cho sự cống hiến của Steven Jobs - Người đàn ông vĩ đại của Apple.

"Steve (bên phải) là một trong những nhà sáng chế vĩ đại nhất nước Mỹ, ông đủ dũng cảm để nghĩ khác, đủ táo bạo để tin rằng ông có thể thay đổi thế giới và đủ tài năng để làm điều đó". Những gì ông làm đã góp phần thay đổi cả thế giới chứ không đơn thuần chỉ là Apple, iPhone, iPad hay RIP SJ.

Sự xuất hiện của iPhone 4S gắn với kỷ niệm buồn, đó là sự ra đi của Steve Jobs. Một ngày, sau khi chứng kiến thành công của buổi ra mắt “sản phẩm tâm huyết nhất” của cả đời ông, ông đã ra đi về cõi vĩnh hàng trong sự tiếc nuối và tôn vinh của cả thế giới.

Và người ta nói rằng, chữ “s” trong iPhone 4s là tên tuổi, là sinh mạng, là dấu ấn của Steven Jobs cho đến phút cuối cùng của cuộc đời. Nó đánh dấu một mốc lịch sử quan trọng khi mà sau này từ iPhone 5 trở về sau, chúng đều xuất hiện với một màn hình trên 3,5 inch, thiết kế mỏng hơn và không bao giờ còn thấy một thiết kế giống như “iPhone 4s” nữa.

Bạn sẽ phải hối hận.

Nếu bạn không chọn iPhone 4s chưa active ở thời điểm này.

Xem chi tiết sản phẩm tại ĐÂY

Không chỉ là một thiết kế đẹp, không chỉ là một cấu hình mạnh mẽ, ổn định, và cũng hoàn toàn không phải vì một mức GIÁ “không thể nào rẻ hơn” để sở hữu siêu phẩm mang thương hiệu Apple... mà 4s chưa active chính là biểu tượng cho sự sống tồn tại mãi của Steve Jobs. Đó là niềm gợi nhớ của những gì là hoài cổ, xưa cũ còn tồn tại đến ngày hôm nay. Nó như một kỉ niệm, một nỗi nhớ mà dường như chỉ những ai, đã “đi qua một thời” mới cảm nhận hết cái dư vị ấy.

Ở thời điểm trước đó, Ông lớn Apple đã hoàn toàn ngưng sản xuất siêu phẩm này. Vì vậy nó càng trở nên khan hiếm. Và những siêu phẩm iPhone 4s chưa active có mặt tại MSmobile cũng là LÔ HÀNG CUỐI CÙNG.

Hay nói một điều mà không ai muốn thấy, thì đây chính là cơ hội CUỐI CÙNG bạn có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm một siêu phẩm giống như iPhone 4s. Cơ hội CUỐI CÙNG để bạn hoài niệm về một thiên tài mang tên Steve Jobs.

HÃY ĐẾN VỚI MSmobile – Cơ hội LUÔN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ TÂM

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.08082 sec| 1239.617 kb