Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Apple Certified Pre-Owned là gì?

09:13 17/07/2016 -  Tư vấn mua điện thoai
Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Apple Certified Pre-Owned là gì thông qua bài viết sau để có thể tự mình quyết định xem có nên đồng hành cùng với sản phẩm này hay không thông qua bài viết sau.

Tẻen thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm của Apple để người dùng lựa chọn nhưng chắc chắn một điều rằng người dùng vẫn chưa có cách hiểu cụ thể và tường tận về chúng. Chính vì thế hôm nay MSmobile sẽ giải thích để bạn biết được hàng Apple Certified Pre-Owned là gì, nó khác biệt gì so với những loại thiết bị đã qua sử dụng khác trong bài viết sau để lựa chọn được một chiếc iPhone hoặc iPad phù hợp với mình.

Apple Certified Pre-Owned là gì?

Một chiếc điện thoại là một trong những sản phẩm đảm bảo chính hãng Apple, đã qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt của hãng nhưng được trả lại nhà sản xuất do một vấn đề hoặc lỗi phát sinh. Những kiểm soát viên của Apple sẽ tìm hiểu, phân loại, kiểm tra lại phần cứng và các vấn đề phần mềm và sửa chửa một cách nghiêm ngặt để đảm bảo các chức năng hoạt động bình thường lại như phiên bản gốc vừa được xuất xưởng. Máy sẽ được trang bị số serial và IMEI mới dựa trên một số thành phần của chiếc iPhone hoặc iPad cũ.

Có nên mua một chiếc điện thoại Apple Certified Pre-Owned?

Một trong những lí do lớn mà người dùng nên mua một chiếc điện thoại Apple Certified Pre-Owned đó là sau khi được sửa chữa, đóng gói và tân trang lại, sản phẩm hoàn toàn không khác gì so với một chiếc mới hoàn toàn. Trong khi đó, mức giá cũng sẽ có sự hạ nhiệt đáng kể hơn hẳn so với hàng mới hoặc thậm chí là hàng đã qua sử dụng. Apple cũng đảm bảo uy tín và quyền lợi cho khách hàng khi có sự phân biệt sẵn với các mẫu hàng này. Ở mặt trước của hộp máy sẽ có dòng chữ Apple Certified Pre-Owned để người dùng có thể tự phân biệt.

Thêm vào đó, các lỗi được chính Apple sửa chữa nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt linh kiện.

Trên đây là một số thông tin cụ thể nhằm cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và hiểu rõ hơn Apple Certified Pre-Owned là gì. Vui lòng liên hệ với MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về vấn đề này:

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

 

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.08070 sec| 1231.133 kb