Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Tròn mắt với trào lưu "Xuân này con không về!" của giới trẻ với bố mẹ

02:54 20/01/2016 -  Tin tức hàng ngày
Sau hàng loạt trào lưu nhắn tin thử lòng người yêu như 'em yêu anh/anh yêu em' hay nói với bố mẹ rằng 'con yêu 2 người',... Thì bây giờ, giới trẻ Việt lại lần nữa sôi động cùng một phong trào mới trong dịp cận Tết. Vậy đó là gì nhỉ?

Vào đầu tuần này, bạn Trần Lê Ngọc Thắng đã đăng tải lên Facebook cá nhân một trò chơi, thử thách cùng những người dùng khác. Cụ thể thì đó là thử nhắn tin cho bố hoặc mẹ với nội dung "Tết này con không về được, con xin lỗi!" rồi chờ hồi đáp, screen shot lại, đăng tải ảnh lên. Được biết, ngay sau khi phát động, phong trào này đã nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ rộng khắp của cộng đồng mạng vì tính chất trêu chọc để nhận lại được những tin nhắn thú vị của đấng sinh thành.


Status và hình ảnh tin nhắn mà bạn Thắng đã chia sẻ!

Tính đến thời điểm hiện tại thì status của người dùng này đã nhận được hơn 13 nghìn lượt like, 1200 lượt chia sẻ cùng nhiều comment bằng ảnh để khoe "chiến tích" từ những "đồng môn". Dưới đây sẽ là một số ảnh có thông tin hồi đáp thú vị mà mình thấy được!

Có nhiều bạn đã dùng lý do bận học, bận công việc,... làm cho một số phụ huynh buồn, lo lắng. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số ca bị 'phản kháng' lại.

Một khi Đệ nhất Phu nhân đã ra lệnh về là phải về! Nếu không chịu mà cãi thì 'đốt hết sách khỏi học' và 'tát cho vỡ mặt ra'! :D

Cũng có nhiều bà mẹ đã đặt thẳng vấn đề với con là nếu nợ tiền thì 'tao trả cho rồi về ăn Tết'!

Nhưng cũng có không ít ông bố, bà mẹ vui tính hơn khi troll ngược lại người con! Quả là 'đắng... à mà thôi!'

Bởi ta nói, bây khỏi về 'cũng may, cũng tốt' vì 'đỡ tiền mừng tuổi' hay 'tao với ba mày đi du lịch rồi'.

Đặc biệt hơn cả là những tình huống chưa kịp trêu bố mẹ thì đã bị bắt bài!

Nói chung, đây là một phong trào vui vui, trêu để biết bố mẹ yêu thương và "đi tận trong bụng" chúng ta đến cỡ nào! Dù vậy, một số người tỏ vẻ không hài lòng khi có bạn tắt máy không nghe điện thoại sau khi bố mẹ tin đó là sự thật. Vậy nên, nếu có tham gia, các bạn nhớ hãy "lật bài" ngay sau khi thành công. Đừng để bố mẹ buồn hay lo lắng thật vì biết đâu có khi cô, chú ấy mua vé xuống tận nhà trọ lôi về nhà thì khốn! ;)

Không biết bạn thấy trò này như thế nào và đã tham gia chưa? Nếu có, hãy chia sẻ ảnh chụp màn hình tại đây nhé!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18410 sec| 1657.352 kb