Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Những tin nhắn xin lỗi người yêu dễ thương nhất

08:56 09/12/2015 -  Tin tức hàng ngày
Những ai đã, đang và sẽ yêu đều không tránh khỏi vô vàn những cảm xúc khác nhau, từ yêu thương có, giận hờn có đến những lúc lo lắng, buồn phiền.

Đôi khi là những lúc giận dỗi trong tình yêu cũng chính là liều thuốc giúp tình cảm giữa những cặp đôi trở nên gắn kết hơn, bền chặt hơn. Nhưng muốn duy trì được điều này, một trong hai người cần phải hạ cái “tôi” của mình xuống để nói lời xin lỗi trước nếu không muốn cuộc chính trah lạnh kéo dài và tình cảm đôi bên rạn nứt.

Chính vì vậy, MSmobile hôm nay sẽ trở thành thiên sứ tình yêu, gắn kết các cặp đôi bằng những tin nhắn xin lỗi người yêu dễ thương nhất, đảm bảo khi đọc xong đối phương sẽ thay đổi suy nghĩ và thôi không giận hờn bạn nữa. Cùng tham khảo ngay nào.

Tin nhắn xin lỗi bạn gái

  1. Em biết không, con người không ai là hoàn hảo hết, ngay cả anh và em cũng vậy. Nhiều lúc có thể anh hơi bảo thủ, không chịu nghe những chia sẻ từ em, khiến em buồn và giận dỗi. Nhưng anh biết em là người rất rộng lượng và bao dung mà. Em sẽ tha thứ cho anh phải không, đừng giận dỗi nữa nhé. Cười lên nào, em sẽ xinh hơn mỗi khi cười thật tươi đấy….
  2. Cái tính ích kỷ và bảo thủ của anh đã làm em phải suy nghĩ và buồn phiền quá nhiều... Anh biết anh sai rồi., anh cũng rất hối hận vì không thể nói lời xin lỗi với em ngay lúc đó. Hãy bỏ qua và tha thứ cho anh, em nhé. Vì em là cuộc sống của anh mà. Anh yêu em!
  3. Không có một tình yêu nào lại suôn sẻ và không phải trải qua sóng gió phải không em. Trong tình yêu, luôn có những lúc đúng, sai, lúc giận dỗi, buồn vui … nhưng như thế chúng mình hiểu nhau thêm. Anh tin sau lần này, anh sẽ không còn khiến em buồn phiền nhiều nữa. Tha thứ cho anh nhé.
  4. Nếu em bực mình và ghét anh vì anh đã khiến em không vui, làm em giận dỗi, thì hãy dùng cung tên bắn anh đi. Tuy nhiên, đừng nhắm vào trái tim của anh em nhé. Vì em luôn luôn ở đó, trong trái tim của anh! Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa, tình yêu của anh nhé!

Tin nhắn xin lỗi bạn trai

  1. Anh đang giận em đấy à? Anh cũng biết giận lâu quá nhỉ? Đừng giận em nữa nhé! Em biết là anh đang cảm thấy rất nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng “chiến tranh lạnh” như thế này nữa nhé! Em biết mình sai rồi!
  2. Em xin lỗi, xin lỗi vì đã khiến anh buồn. Anh quan tâm và yêu thương em nhưng em đã không biết trân trọng mà còn nũng nịu với anh nữa. Thôi, đừng giạn em nữa mà, em sẽ vì anh mà thay đổi, nhận được tin nhắn thì nhớ trả lời em nhé. Em mong lắm đấy!
  3. Em biết mình hơi kiêu ngạo và bảo thủ. Khi đã bảo thủ thì em cũng khônglàm chủ được lời nói và suy nghĩ của mình nữa, Anh à, đừng giận em nữa nhé, em biết mình không tốt, em sẽ không như thế nữa đâu.
  4. Em yêu anh, em không muốn “chiến tranh”. Anh giận em, em càng giận mình hơn, anh trách em, em sẽ càng trách mình hơn. Em xin lỗi vì chính mình đã là kẻ châm ngòi cho những cuộc chiến giữa chúng ta. Tha lỗi cho em anh nhé.
  5. Trên đây là những tin nhắn xin lỗi người yêu dễ thương nhất, tin rằng sau khi nhắn những lời này, tình cảm của những cặp đôi đang yêu sẽ lại được gắn kết và chặt chẽ hơn nữa. Chúc bạn thành công!

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17420 sec| 1599.164 kb