Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Sửa lỗi iPhone 6/6 Plus bắt wifi kém

11:19 03/11/2015 -  Thủ thuật iOS
iPhone 6/6 Plus là cặp đôi sản phẩm tiếp tục khẳng định được đẳng cấp cũng như thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ của Apple với kiểu dáng nhỏ gón, ấn tượng, rất vừa tay và vô cùng sang trọng, lịch lãm…

Bộ đôi thiết bị này được tích hợp một cấu hình mạnh mẽ giúp cho việc lướt web trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm, không ít người dùng tỏ ra không hài lòng về hiện tượng iPhone 6s lock/6 Plus bắt wifi không được tốt. Cùng tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân và cách sửa lỗi iPhone 6/6 Plus bắt wifi kém này ở bài viết sau đây nhé.

Dấu hiệu cho thấy 6/6 Plus cũ bắt wifi kém

  • Nút On/Off của wifi trên 6/6 Plus bị mờ
  • Thiết bị vẫn bắt được wifi nhưng sóng chập chờn, lúc có lúc không.
  • Cùng một mạng wifi, những thiết bị khác bắt bình thường nhưng 6/6 Plus của bạn thì kết nối kém hoặc không kết nối được.
  • Vào được wifi nhưng thiết bị không lướt web được.

Nguyên nhân gây khiến iPhone 6/6 Plus bắt wifi kém

Bạn hãy kiểm tra xem các máy khác có gặp phải khó khăn tương tự như chiếc iPhone 6 cũ/6 Plus của bạn trong cùng một vùng phủ sóng wifi hay không? Nếu có thì nguyên nhân là khách quan, do sóng wifi nơi mà bạn đang sử dụng yếu.

Nếu như bạn đã kiểm tra nơi phát sóng wifi chỗ bạn ở không có vấn đề gì lúc này, lỗi phát sinh là do phần mềm từ thiết bị của bạn.

Cũng có thể máy bị như vậy do lỗi phần cứng như hỏng ăng ten kết nối, hỏng chip wifi,…

Cách sửa lỗi iPhone 6/6 Plus cũ bắt wifi kém

Cách 1: Bạn hãy thử sửa lại tên của thiết bị, vào mục cài đặt (Settings) => tùy chọn cài đặt chung (General) => tiếp tục chọn About => sau đó vào Name. Tại đây bạn cài đặt lại tên thiết bị của bạn và bỏ dấu ngoặc kép đi. Ví dụ như tên máy bạn là “iPhone 6” thì sửa thành iPhone 6.

Cách 2: Đây là cách khôi phục lại tất cả những cài đặt ban đầu của thiết bị. Vào mục Settings => sau đó chọn Disable Airplane Mode => tiếp tục vào General => tùy chọn Rest => Tùy chọn Rest Network Settings. Sau đó khởi động lại iPhone 6/6 Plus của bạn.

Cách 3: Trường hợ máy không kết nối được wifi do phần cứng như hỏng ăn ten, hòng chip wifi… hãy mang đến MSmobile để được tư vấn sửa chữa và thay thế linh kiện tốt nhất.

Cách 4: Nếu những cách trên đây vẫn không giúp người dùng iPhone 6/ iPhone 6 Plus cũ khắc phục được tình trạng máy bắt wifi kém thì hãy thử khởi động lại máy và xem kết quả thế nào nhé.

Nếu iPhone 5 cũ, iPhone 5s cũ, iPhone 6, 6s, 6 Plus của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ với MSmobile để được hướng dẫn khắc phục, nếu không tự khắc phục được thì đem đến cửa hàng MSmobile để đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và khắc phục tốt nhất.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.08170 sec| 1239.617 kb