Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Sửa lỗi cọc pin hiển thị màu vàng trên iPhone 6 Plus cũ

16:36 13/04/2016 -  Thủ thuật iOS
Nếu cọc pin hiển thị màu vàng trên iPhone 6 Plus cũ thì bạn không phải lo lắng rằng máy có hỏng hóc gì, điều này xảy ra chỉ vì bạn đã vô tình kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng trên máy.

Thỉnh thoảng nếu bạn gặp phải tình trạng cọc pin hiển thị màu vàng trên iPhone 6 Plus cũ thay vì màu xanh hoặc trắng như bình thường. Đây là một hiện tượng bình thường, báo hiệu là máy của bạn đang wor trong chế độ Low Power, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu muốn tùy chỉnh cọc pin lại màu bình thường thì phải làm như thế nào, cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Low Power là một trong những tính năng mới, tuyệt vời trên iPhone 6 Plus cũ, hỗ trợ mở rộng thời lượng pin. Nó cũng hỗ trợ một số tính năng như giảm độ sáng, dừng một số dịch vụ như Hey Siri.

Cách bật chế độ Low Power trên iPhone 6 Plus cũ

1. Từ màn hình chủ iPhone 6 Plus cũ điều hướng đến trình cài đặt Settings

2. Cuộn xuống cài đặt pin

3. Kích hoạt chế độ Low Power bằng cách chuyển thanh gạt sang bên phải

Bạn có thể bắt đầu tiết kiệm pin thông qua tùy chọn này, thiết bị của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ này khi thời lượng pin thấp hơn 20%. Đây chính là lúc mà cọc pin hiển thị màu vàng. Biểu tượng này sẽ hiển thị cho đến khi dung lượng pin được sạc lên ít nhất 80% còn nếu người dùng vẫn tự kích hoạt nó lên thì nó sẽ hiển thị cho đến khi sạc đầy.

Cách tắt chế độ Low Power trên iPhone 6 Plus cũ

Đây là thao tác đơn giản hơn nhiều, cũng thực hiện các bước tương tự như trên nhưng chỉ cần gạt thanh kích hoạt sang bên trái để bỏ kích hoạt.

Trên đây là gợi ý sửa lỗi cọc pin hiển thị màu vàng trên iPhone 6 Plus Quốc Tế. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tại địa chỉ hoặc hotline sau để được tư vấn:

Chúc các bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16127 sec| 1590.531 kb