Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Những lỗi thường gặp trên iPhone 6S Plus cũ và cách khắc phục

08:45 08/07/2016 -  Thủ thuật iOS
Cùng nắm vững trong tay những lỗi thường gặp trên iPhone 6S Plus cũ và cách khắc phục được MSmobile mách nước dưới đây để giải quyết vấn đề.

iPhone 6S Plus cũ vẫn là một trong những siêu phẩm rất được niềm tin của người tiêu dùng và vẫn là niềm mơ ước của nhiều tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Nếu bạn đã may mắn sở hữu cho mình chiếc smartphone này thì cùng nắm vững trong tay những lỗi thường gặp trên iPhone 6S Plus cũ và cách khắc phục được MSmobile mách nước dưới đây để giải quyết vấn đề.


Vấn đề về thời lượng pin iPhone 6S Plus cũ

 

 


iPhone 6S Plus cũ cung ứng thời lượng pin khá tốt nhưng có một số người dùng kiến nghị rằng chiếc điện thoại này cung ứng thời lượng pin không còn “phong độ” như xưa từ khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành iOS 9.3.2. Khi gặp phải tình trạng này, người dùng nên đi đến Settings -> General -> Usage -> Battery Usage để kiểm tra xem đâu là ứng dụng khiến cho máy hao pin như vậy, từ đó gỡ bỏ chúng đi.
Hoặc để khắc phục vấn đề này, người dùng có thể đưa máy về dữ liệu nhà sản xuất bằng cách điều hướng đến Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings.


Vấn đề về Wi-Fi trên iPhone 6S Plus cũ

 

 


Những vấn đề liên quan đến Wi-Fi trên iPhone 6S Plus cũ bao gồm tốc độ chậm, ngắt kết nối ngẫu nhiên và không có khả năng kết nối với router nhất định. Để giải quyết vấn đề này, phương án đặt ra là người dùng nên khởi động lại điện thoại hoặc router hoặc đơn giản là đi đến Settings -> General -> Software -> Download & Install để nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất.


Vấn đề về Bluetooth trên iPhone 6S Plus cũ

 


Nếu như bạn không thể kết nối iPhone 6S Plus cũ với một thiết bị khác thông qua Bluetooth thì cũng có thể khắc phục vấn đề này tương tự như vấn đề về thời lượng pin bằng cách đi đến Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings để cài đặt lại toàn bộ dữ liệu của nhà sản xuất.


Vấn đề về ứng dụng trên iPhone 6S Plus cũ

 


Nếu ứng dụng thường xuyên bị thoát ra có thể là nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là do bạn không nâng cấp các phần mềm lên các phiên bản hệ điều hành mới nhất. Chính vì thế, chỉ bằng một thao tác nhỏ là nâng cấp toàn bộ chúng lên bằng cách đi đến App Store app -> Updates -> All để đảm bảo ứng dụng chúng đều nâng cấp.
Trên đây là những lỗi thường gặp trên iPhone 6S Plus cũ và cách khắc phục. Nếu cần tư vấn và thắc mắc, vui lòng liên hệ đến bộ phận kĩ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

 


MSmobile hân hạnh được phục vụ!

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.10270 sec| 1239.344 kb