Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Một số thủ thuật để bạn có những bức ảnh đẹp trên iPhone 6 cũ

02:40 04/04/2016 -  Thủ thuật iOS
Cùng MSmobile nâng cao chất lượng ảnh chụp trên iPhone 6 cũ với một số thủ thuật được gợi ý dưới đây.

iPhone 6 cũ là một trong những thiết bị sở hữu cảm biến máy ảnh khá chất lượng, rất được lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu áp dụng một số thủ thuật để có những bức ảnh đẹp trên iPhone 6 cũ dưới đây, chắc chắn rằng người dùng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng và thú vị hơn rất nhiều.

Sử dụng shortcut camera của iPhone 6 cũ

Có rất nhiều ứng dụng bên ba được thiết kế tương thích với thiết bị này để hỗ trợ người dùng chụp ảnh chất lượng hơn. Tuy nhiên, để có tốc độ tuyệt vời, bạn không cần thiết phải mở khóa thiết bị, tìm đến ứng dụng mà thay vào đó có thể trực tiếp sử dụng máy ảnh nhanh nhất bằng cách sử dụng shortcut camera của iPhone 6 cũ. Chỉ cần từ màn hình khóa, trượt từ dưới lên, bạn đã có thể kích hoạt ứng dụng máy ảnh mặc định của dế cưng rồi đấy.

Trải nghiệm các ứng dụng bên ba

Như đã đề cập ở trên, để có thêm nhiều bộ lọc hơn, nhiều hiệu ứng để bức ảnh trở nên lung linh và huyền ảo hơn, người dùng có thể tải thêm một số ứng dụng bên ba về iPhone 6 cũ như camera 360, VSCO Cam…

Lựa chọn chế độ chụp ảnh

Giao diện máy ảnh chính của iPhone thường có các chế độ chụp ảnh khác nhau như panorama, square và photo. Việc chọn lựa các chế độ chụp ảnh phù hợp sẽ hỗ trợ người dùng có được những bức ảnh được cân chỉnh hợp lý và đẹp hơn rất nhiều.

Tắt đèn flash

Mặc dù có hỗ trợ đèn flash nhưng trong điều kiện ánh sáng đủ thì tốt nhất người dùng không nên kích hoạt tính năng này trên iPhone 6 cũ vì nó khiến cho bức ảnh kém tự nhiên và độ chính xác màu sắc không sinh động.

Sử dụng chế độ Burst đối với những thước ảnh động

Nếu bạn đang muốn lưu giữ hình ảnh của những đứa trẻ hiếu động thì cách tốt nhất là nên kích hoạt chế độ Burst từ giao diện máy ảnh vf nó hỗ trợ chụp các bức ảnh với mục tiêu thường xuyên chuyển động một cách hiệu quả.

Trên đây là một số thủ thuật có những bức ảnh đẹp trên iPhone 6 cũ. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn bộ phận kỹ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Chúc các bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17832 sec| 1590.781 kb