Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Làm thế nào để fix lỗi sóng yếu trên iPhone 6 Plus Lock

08:11 07/12/2015 -  Thủ thuật iOS
Để thực hiện mở khóa cho iPhone 6 Plus phiên bản Lock thì sử dụng sim ghép là biện pháp được lòng nhiều người dùng Việt nhất. Bởi nó vừa nhanh chóng lại rất đơn giản, hơn nữa chi phí người dùng phải bỏ ra cũng khá rẻ…

Tuy nhiên, sử dụng sim ghép để unlock iPhone 6 plus lock người dùng có nguy cơ đối mặt với lỗi sóng yếu trên thiết bị này. Vậy làm thế nào để có thể fix lỗi sóng yếu trên iPhone 6 Plus Lock. Hãy tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sau đây là các bước bạn cần làm để có thể khắc phục triệt để lỗi sóng yếu trên Apple iPhone 6s lock nhé.

Bước 1: Khi thực hiện jaibreak cho điện thoại iPhone 6 Lock Lock thì trình duyệt Cydia cũng được cài đặt sẵn luôn. Người dùng hãy mở ứng dụng Cydia này ra, sau đó thực hiện Add source iFile để download về và cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Vào ứng dụng iFile, sau đó chọn mục Applications, chọn tiếp Setup.app, tại đây người dùng hãy đổi tên thành Setup.ap

Bước 3: Khi thực hiện thành công hai bước trên, từ Menu, chọn mục Di động, tắt tính năng tự động tìm kiếm mạng và chuyển sang chế độ tìm kiếm mạng bằng cách thủ công. Bắt đầu dò tìm nhà mạng mà điện thoại đang sử dụng. Lúc này cột sóng nhà mạng hiển thị khá đầy đủ và ổn định.

Bước 4: Người dùng lại tiếp tục vào phần cài đặt điện thoại, chọn mục Cài đặt chung và tiến hành Reset, Reset Network Setting. Lúc này, iPhone 6 Plus Lock sẽ tự động reset lại lỗi sóng yếu.

Bước 5: Bây giờ hãy đổi lại Setup.ap thành setup.app như lúc ban đầu.

Thực hiện đầy đủ 5 bước bước hướng dẫn mà chúng tôi đã chỉ ra như trên, người dùng có thể khắc phục lỗi sóng yếu trên iPhone 6 Plus cũ Lock khi thực hiện mở khóa cho thiết bị này bằng sim ghép rồi đấy. Chúc bạn thực hiện thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16275 sec| 1577.32 kb