Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Khắc phục tình trạng màn hình iPhone bị nhiễu hoặc bị sọc

10:19 03/10/2016 -  Thủ thuật iOS
Hiện tượng iPhone bị sọc màn hình, bị nhiễu... là một trạng thái khá khó chịu và gây ức chế cho người dùng phổ biến hiện nay. Người dùng không những khó có thể đọc và hiểu được nội dung hiển thị trên màn hình mà nguy hiểm hiểm hơn nữa, tình trạng này thông báo rằng điện thoại của bạn đang gặp lỗi. Bài viết dưới đây MSmobile sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục tình trạng này. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Màn hình iPhone bị nhiễu hoặc bị sọc có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Từng nguyên nhân cụ thể ta sẽ có cách khắc phục hợp lý nhất cho tình trạng này.

Trường hợp 1: Lỗi kĩ thuật từ nhà sản xuất:

Trường hợp này khá hy hữu bởi quá trình sáng tạo và sản xuất một chiếc điện thoại iPhone khá nghiêm ngặt.

Cách khắc phục:

Rủi ro xấu nhất, bạn là người mua phải chiếc điện thoại bị lỗi đó. Trong trường hợp này, đổi mới một chiếc điện thoại iPhone chính hãng khác là điều tất yếu mà nhà bảo hành phải thực hiện với chiếc điện thoại iPhone có màn hình bị sọc, hoặc bị nhiễu của bạn.

Trường hợp 2: Lỗi người dùng:

- Có thể màn hình iPhone của bạn bị sọc, nhiễu do trong quá trình sử dụng bạn làm rơi vỡ, gặp nước, xung đột phần mền... ảnh hưởng trực tiếp đến phần cứng và tính năng vật lý của điện thoại gây nên tình trạng trên.

- Hoặc phần cứng điện thoại của bạn bị nhiễm từ tính lỗi IC ...

Cách khắc phục:

Bước 1: Xác định nguyên nhân màn hình iPhone bị nhiễu hoặc bị sọc

Bước 2: Tự khắc phục, xử lý, "cấp cứu" tạm thời

Bạn có thể thực hiện gỡ bỏ những ứng dụng xung khắc với phần mền hệ thống và khởi động lại máy.

Hoặc bạn có thể tiến hành sấy, lau khô nếu máy bị dính nước.

Đó là những cách nhanh nhất bạn có thể thục hiện sơ cứu chiếc điện thoại của mình trước khi đem nó tới trung tâm bảo hành sửa chữa.

Bước 3: Khắc phục triệt để

Bạn có thể mang chiếc điện thoại iPhone bị sọc hoặc nhiễu màn hình của bạn tới các trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín để khắc phục tình trạng này với các yếu tố kĩ thuật.

MSmobile là địa chỉ được đại đa số người dùng tin tưởng sửa màn hình iPhone bị nhiễu hoặc bị sọc. Đến với MSmobile, bạn có thể cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra, mách bệnh, đưa ra phương án khắc phục tốt nhất và quyền quyết định sửa chữa hay không là ở chính bạn. Và MSmobile chỉ tính phí khi bạn đồng ý sửa chữa.

Bạn có thể quan tâm thêm tới dòng sản phẩm iPhone cũ chính hãng giá rẻ tại MSmobile với nhiều dịch vụ hấp dẫn và thời hạn bảo hành kéo dài DUY NHẤT trên toàn quốc lên tới 7 tháng.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 - Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Số 54 - Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0906 655 655 - 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17245 sec| 1564.867 kb