Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 cũ không sạc

03:37 26/03/2016 -  Thủ thuật iOS
Việc iPhone 6 cũ không sạc khiến bạn trở nên rất khó chịu, đặc biệt là khi bạn đang bận việc hoặc đi công tác. Cùng MSmobile tham khảo hướng dẫn khắc phục đơn giản sau.

Nếu bạn đã tìm nhiều cách nhưng vẫn chưa có phương hướng giải quyết vấn đề iPhone 6 cũ không sạc hoặc thậm chí là sạc rất chậm thì hãy thử phương án được gợi ý dưới đây.

Một số nguyên nhân khiến iPhone 6 cũ không sạc

Có rất nhiều khả năng iPhone 6 cũ không sạc nhưng rất nhiều người dùng thường nghĩ đến phương án thay pin nhưng nếu đây không phải là nguồn cơn của vấn đề thì dù có thay pin vấn đề này vẫn xảy ra.

Một số phản hồi của người dùng trên các diễn đàn của Apple phản hồi rằng họ nhận thấy một trong những nguồn cơn dẫn đến vấn đề này là do cổng sạc có dính nhiều bụi bẩn hoặc do bộ sạc không chính hãng. Để kiểm tra lỗi có phải từ bộ sạc hay không bạn đơn giản chỉ cần mượn một bộ sạc khác của người thân hoặc bạn bè để thử.

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 cũ không sạc

Bước 1: Nếu iPhone 6 Lock cũ vẫn còn pin và nó gặp phải vấn đề sạc chậm thì bước đầu tiên là hãy thử khởi động lại thiết bị.

Bước 2: Từ màn hình chủ, nhấn giữ nút nguồn và nút Home và thả ra khi thấy logo của Apple xuất hiện trên màn hình.

Bước 3: Nếu việc khởi động đơn thuần này không giải quyết được vấn đề thì đi đến Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings. Đợi cho đến khi iPhone 6 cũ tắt máy sau đó kết nối với bộ sạc và xem xét xem đã khắc phục được lỗi hay chưa.

Nếu hướng dẫn trên vẫn chưa thể hỗ trợ giải quyết được vấn đề thì cách tốt nhất là bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên từ MSmobile bằng cách trực tiếp mang dế cưng của mình đến địa chỉ sau hoặc liên hệ hotline để được tư vấn và giải đáp:

Chúc các bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!



1900 6893
0.16707 sec| 1585.844 kb