Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ

01:13 25/03/2016 -  Thủ thuật iOS
Hôm nay MSmobile sẽ mách cách sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ qua bài viết sau để bạn có được những bức ảnh thực sự ấn tượng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Một trong những ứng dụng được những tín đồ iPhone 6 cũ trên toàn thế giới sử dụng rất rộng rãi đó chính là VSCO Cam. Đây là một trong những trình sửa ảnh được ra mắt vào năm 2012 và đã có hàng triệu lượt tải về chỉ sau tuần đầu tiên ra mắt. Hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ qua bài viết sau.

iPhone 6 cũ là một trong những thiết bị có camera khá ấn tượng và tốt nhưng nếu camera thường vẫn chưa đủ khiến bạn hài lòng với các bức ảnh thì ngay bây giờ bạn cũng có thể áp dụng ngay các phương thức chỉnh sửa ảnh nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng bên VSCO Cam, từ đó có thể thoải mái, tự tin chia sẻ các bức ảnh trên mạng xã hội.

Chọn một bức ảnh mới để bắt đầu chỉnh sửa

Sau khi khởi chạy sử dụng VSCO Cam trên iPhone 6 cũ, từ giao diện chính của ứng dụng, chạm vào nút X để chọn tùy chọn Library. Để chọn một bức ảnh từ iPhone 6 cũ, chạm vào nút “+” ở phía trên cùng của màn hình, sau đó chọn một bức ảnh - hoặc nhiều hình ảnh - từ Camera Roll.

Áp dụng bộ lọc vào một bức ảnh

Từ thanh bên trên giao diện VSCO Cam trên iPhone 6 cũ, chạm vào nút Library bạn sẽ thấy các bức ảnh thu nhỏ đã được nhập vào bằng cách vừa hướng dẫn trên. Chọn một bức ảnh bất kỳ mà bạn muốn chỉnh sửa sau đó chạm vào biểu tượng tool/paintbrush ở dưới cùng của màn hình. Một bộ lọc sẽ xuất hiện thành một hàng ở phía dưới màn hình. Chạm vào từng bộ lọc một để xem trước và chọn Apply để áp dụng.

Chỉnh sửa ảnh

Áp dụng bộ lọc chỉ mới là bước đầu để cải thiện chất lượng hình ảnh. Để chỉnh sửa nhiều hơn, chạm vào biểu tượng tool/paintbrush ở dưới cùng của màn hình bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa bao gồm cả chỉnh độ sáng, màu sắc, xoay ảnh, họa tiết, đổ bóng và nhiều hơn nữa.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản để người dùng bước đầu làm quen với ứng dụng VSCO Cam trên iPhone 6 Lock cũ. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng gọi điện đến bộ phận tư vấn kỹ thuật của MSmobile theo đầu số dưới đây:

 

Theo: Thegioididong.com


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17564 sec| 1587.055 kb