Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn cách restore iPhone 4/4S cho người mới dùng

09:41 10/11/2015 -  Thủ thuật iOS
Restore là thao tác làm sạch lại phần mềm của iPhone với việc cài đặt lại bộ firmware ban đầu hoặc phiên bản mới hơn cho thiết bị.

Restore cũng có thể hiểu là quá trình khôi phục cài đặt gốc cho iPhone. Bài hướng dẫn cách Restore iPhone 4/4S dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn, nhất là những người dùng mới.

Để có thể tiến hành restore iPhone 4/4S, người dùng cần phải vào http://www.apple.com/itunes để tải về và cài đặt phiên bản phần mềm iTunes mới nhất. Sử dụng dây caple kết nối chính hãng của Apple để kết nối iPhone 4/4S với máy tính.

Khám phá thêm những thủ thuật cực hay dành cho: iPhone 6s lock, iPhone 6 plus lock tại đây

Bước 1:

Kết nối iPhone 4/4S với máy tính cá nhân bằng caple USB. Người dùng chỉ cần cắm dây caple điện thoại vào máy tính thì phần mềm iTunes sẽ tự động bật lên, nếu chưa bật thì hãy chờ  thêm khoảng 30s hoặc kiểm tra lại các cổng kết nối USB của máy tính.

Bước 2:

Khi bạn tiến hành quá trình restore, iPhone 4/4S của bạn có nguy cơ mất tất cả dữ liệu từ danh bạ, hình ảnh, đến file nhạc, game…Do đó, việc bạn cần làm là hãy sao lưu những dữ liệu trên bằng cách nhấp vào nút Back Up Now.

Bước 3

Quá trình sao lưu dữ liệu của iPhone có thể tieu tốn khá nhiều thời gian nếu như thiết bị của bạn chưa từng sao lưu với  phần mềm iTunes này. Điều này cũng phụ thuộc nhiều vào kích thước dung lượng những dữ liệu mà bạn muốn lưu lại nữa nhé.

Nhấp vào nút “restore iPhone” để bắt đầu thực hiện sau đó mặc định ứng dụng iTunes sẽ tự hiểu là download về phiên bản firmware mới nhất từ Apple Store. Đó là lý do, sau khi  quá trình restore iPhone 4/4S hoàn thành, thiết bị này sẽ chạy hệ điều hành  iOS mới nhất.

Bước 4 :

Các bảng thông báo lần lượt xuất hiện, tùy chọn Restore →tiếp tục chọn Next → chọn Agree . Quá trình Restore iPhone 4/4S tự động diễn ra và bạn không cần phải can thiệp thêm gì nữa. Khi bảng thông báo cài đặt đã hoàn tất hiện ra, iPhone 4/4S của bạn sẽ khởi động lại.

Như vậy là các thao tác hướng dẫn Restore iPhone 4/4S theo đúng tiêu chuẩn của Apple đã được MSmobile hướng dẫn cụ thể cho người dùng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn đã có thể tự mình thực hiện restore thiết bị cho mình để máy chạy nhanh và mượt hơn như lúc mới mua nhé.

Xem thêm về cách restore iPhone 5 cũ, iPhone 5s cũ, iPhone 6 cũ tại MSmobile


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18503 sec| 1595.039 kb