Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 chi tiết nhất

15:30 05/11/2015 -  Thủ thuật iOS
Đây là hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 bằng cách sử dung iTunes và các bài hát đã có sẵn trong máy tính của bạn.

Nhạc chuông không đơn thuần chỉ là thông báo có cuộc gọi đến mà đây cũng là một trong những cách thức để người dùng khẳng định phong cách cá nhân của mình. Đây là hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 bằng cách sử dung iTunes và các bài hát đã có sẵn trong máy tính của bạn.

Mặc dù Apple đã cho ra mắt đến thế hệ iPhone thứ 6 nhưng những sản phẩm đời đầu như iPhone 4 vẫn được nhiều người sử dụng. Tại thời điểm ra mắt, đây là một trong những smartphone nằm trong top đầu với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màn hình ấn tượng và đặc biệt là phần cứng không kém cạnh bất cứ một đối trọng nào lúc đó. Chiếc điện thoại này là một bản nâng cấp tuyệt vời so với chiếc iPhone 3 được ra mắt trước đó.

Để cài nhạc chuông cho iPhone 4s thông qua iTunes, thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Nhấp chuột phải vào bài hát bạn muốn và chọn Get Info

2. Đi đến thẻ Options và điền vào ô Start Time và Stop Time. Nhạc chuông có độ dài không quá 30s. Nhấp OK khi bạn thực hiện xong các bước này.

3. Nhấp chuột phải vào bài hát vừa được tạo, chọn Create AAC Version.

Lưu ý: Nếu mục trình đơn không có tùy chọn Create AAC Version hoặc Create MP3 Version thì đi đến iTunes, chạm vào Edit, chọn Preferences sau đó nhấp chuột vào General. Nó sẽ hiển các hộp thoại như dưới đây:

4. Sau khi bài hát được mã hóa, điều hướng tới tập tin iTunes Music và kéo bài hát ra màn hình desktop. Sau khi hoàn thành bước này, trở lại iTunes và xóa bài hát đã được cắt từ iTunes library.

5. Bấm chuột phải vào bài hát ở màn hình máy tính và chọn Properties. Đổi phần mở rộng của bài hát từ .m4a thành .m4r.

6. Sau khi đổi phần mở rộng, nhấp đúp vào tập tin để thêm nó vào thư viện iTunes dưới phần ringtones. Đồng bộ hóa điện thoại và có nghĩa là bạn đã hoàn thành.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 chi tiết nhất mà bạn nên tham khảo để có thể sở hữu cho mình một bài nhạc chuông yêu thích.

Xem hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 cũ, iPhone 5s cũ, iPhone 6 cũ


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17454 sec| 1610.023 kb