Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Điên thoại iPhone 5 cũ pin không tháo rời được, khi treo máy thì phải làm sao?

10:55 28/12/2015 -  Thủ thuật iOS
Điên thoại iPhone 5 cũ pin không tháo rời được, khi treo máy thì phải làm sao là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng đặt ra khi gặp phải tình trạng này. Cùng tìm hiểu cách giải quyết qua bài viết sau.

iPhone 5 cũ với mức giá cực kỳ ưu đãi là một trong những lựa chọn sáng giá cho khách hàng tiêu dùng vào thời điểm cuối năm này. Tuy nhiên nếu điện thoại iPhone 5 cũ pin không tháo rời được, khi treo máy thì phải làm sao? Cùng tìm hiểu phương án giải quyết thông qua bài viết dưới đây.

Tắt nguồn

Thao tác đầu tiên để khắc phục vấn đề iPhone 5 cũ hoặc iPhone 6 Lock bị treo là tắt nguồn máy đi bằng cách nhấn giữ nút nguồn. Nếu việc này vẫn không thể giải quyết được thì bấm giữ nút Home và nút nguồn cùng lúc để xem có thể tắt nguồn được không.

Cài đặt lại dữ liệu nhà sản xuất

Nếu cách trên vẫn chưa khắc phục được vấn đề thì bạn cũng có thể cài đặt lại dữ liệu nhà sản xuất để xóa hết các cài đặt cũ. Máy sẽ trở lại phiên bản ban đầu như vừa mới đập hộp. Đây là một trong những cách thức được sử dụng để giải quyết hầu hết các lỗi xuất hiện trên iPhone 5 cũ hoặc iPhone 6 cũ.

Cập nhật lại hệ điều hành

Đây là phương án cuối cùng bạn nên thực hiện khi hai cách thức trên vẫn chưa sửa được lỗi. Bạn nên kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp USB đồng thời khởi chạy iTunes từ máy tính.

Nhấn vào biểu tượng thiết bị ở góc phải và nhấp chuột vào lần nữa vào Check for update để cập nhật lại phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Trên đây là câu trả lời cho nghi vấn điện thoại iPhone 5 cũ pin không tháo rời được, khi treo máy thì phải làm sao. Chúc các bạn sớm giải quyết được vấn đề!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18318 sec| 1584.625 kb