Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Có nên nâng cấp hệ điều hành iOS 10 cho iPhone 5 lock hay không?

11:52 28/11/2015 -  Thủ thuật iOS
Trong khi hệ điều hành iOS 10 còn chưa chính thức được Apple giới thiệu thì đã có vô số ý kiến của người dùng iphone 5 lock về vấn đế này.

Apple chưa chính thức tung ra phiên bản hệ điều hành iOS 10 nhưng người dùng iPhone 5 lock đã xôn xao về vấn đề này từ khá lâu. Và câu hỏi có nên nâng cấp iPhone 5 lock lên iOS 10 hay không sẽ không thể tránh khỏi trong những cuộc bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn công nghệ.

iPhone 5 lock là gì?

iPhone 5 cũ lock là những sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi chính hãng điện tử hàng đầu thế giới Apple. Tuy nhiên, chúng chỉ được cung cấp, phân phối riêng cho một vài nhà mạng như At&t, Verizon của Mỹ, Au hay Solfbank của Nhật. Chính bởi vậy, máy được sử dụng ổn định nhất khi người dùng dùng sim của chính các nhà mạng đó.

Và vấn đề là khi được xách tay về Việt Nam thì phải làm thế nào để dùng iPhone 5 lock? Có thể hieur iPhone 5S lock dùng sim đặc thù của từng nhà mạng giống như việc các nhà mạng Viettel, Vinaphone…đang có mặt tại Việt Nam vậy. Và nếu muốn dùng iPhone 5 lock, chúng ta phải thực hiện thao tác bẻ khóa (unlock) máy. Bằng cách mua code hay mua sim ghép, người dùng đều có thể unlock được chiếc điện thoại này và sử dụng không khác nhiều so với bản quốc tế.

Có nên nâng cấp hệ điều hành iOS 10 cho iPhone 5 lock hay không?

Cần phải hiểu rõ một điều rằng, một hệ điều hành mới được phát hành ít nhiều cũng có mục đích khắc phục những vấn đề mà hệ điều hành tiền nhiệm chưa làm được. Và không phải thiết bị iPhone nào cũng cho khả năng tương thích với hệ điều hành mới cao.

Đặc thù của iPhone 5 lock là bẻ khóa bằng sim ghép (cách này được nhiều người dùng Việt sử dụng bởi nó khá rẻ) nên dễ dẫn đến gặp một vài lỗi bao gồm: danh bạ, tài khoản, tin nhắn… Chính vì thế, chúng tôi khuyên rằng, trong thời điểm này, chưa nên nâng cấp hệ điều hành iOS 10 cho iPhone 5 lock vội bởi rủi ro gặp phải sẽ cao. Nếu không thật sự cần thiết, hãy để đến khi hệ điều hành này phổ biến, nhận được nhiều feedback tốt từ người dùng, lúc đó nâng cấp iOS 10 cho iPhone 5 cũ Lock cũng chưa muộn nhé.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.07772 sec| 1239.711 kb