Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách tắt tính năng tự động gợi ý, sửa từ, dự đoán từ trên iPhone 6s, 6s Plus

18:27 11/07/2016 -  Thủ thuật iOS
Hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách tắt tính năng tự động gợi ý, sửa từ, dự đoán từ trên iPhone 6s, 6s Plus để dễ dàng điều chỉnh sao cho thuận tiện với mình nhất.

Nếu bạn cảm thấy tính năng gợi ý từ tự động trên iPhone 6s, 6s Plus khá phiền phức và không cần thiết thì có thể vô hiệu hoá chúng đi với hướng dẫn cách tắt tính năng tự động gợi ý, sửa từ, dự đoán từ trên iPhone 6s, 6s Plus được gợi ý cụ thể trong bài viết sau.

Cách tắt tính năng tự động gợi ý, sửa từ, dự đoán từ trên iPhone 6s, 6s Plus

Các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1:

Từ màn hình chủ, điều hướng đến trình cài đặt Settings, chọn General và Keyboard

Bước 2:

Chuyển thanh Auto-Correction sang trạng thái Off

Chỉ với thao tác đơn giản trên, người dùng hoàn toàn có thể vô hiệu hoá tính năng tự động gợi ý từ trên thiết bị của bạn. Cài đặt này có thể áp dụng trên toàn bộ phần mềm bàn phím trên iPhone 6s, 6s Plus.

Tính năng bàn phím tiện dụng khác

Để vô hiệu hoá trình kiểm tra chính tả trên iOS, người dùng có thể chuyển tính năng Check Spelling phía dưới thanh English trong tuỳ chọn Settings → General → Keyboard sang trạng thái OFF.

Nếu muốn chiếc iPhone của bạn đọc lên từ hiệu chỉnh trước khi bạn chấp nhận nó thì cũng có thể đi đến Settings → General → Accessibility và thiết lập tuỳ chọn Speak Auto-Text sang trạng thái On.

Thiết lập từ điển bàn phím iOS trên iPhone 6s, 6s Plus

Nếu bạn nhận thấy chiếc iPhone của mình tự động sửa chữa từ nào không đúng thì bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt lại dữ liệu từ điển về trạng thái nguyên bản của nhà sản xuất bằng cách đi đến Settings → General → Reset → Reset Keyboard Dictionary.

Trên đây là một số hướng dẫn cách tắt tính năng tự động gợi ý, sửa từ, dự đoán từ trên iPhone 6s, 6s Plus. Nếu cần tư vấn và thắc mắc, vui lòng liên hệ đến bộ phận kĩ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

                                                                                                                                       

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.19117 sec| 1595.992 kb