Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách sửa lỗi tắt nguồn đột ngột trên iPhone 6s cũ

18:39 08/07/2016 -  Thủ thuật iOS
Cùng MSmobile tìm hiểu cách sửa lỗi tắt nguồn đột ngột trên iPhone 6s cũ thông qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Một ngày nào đó, nếu bạn nhận thấy chiếc iPhone của mình bị tắt nguồn đột ngột thì phương án giải quyết nên như thế nào? Cùng MSmobile tìm hiểu cách sửa lỗi tắt nguồn đột ngột trên iPhone 6s cũ thông qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trên một số diễn đàn công nghệ, người dùng phàn nàn về vấn đề này thường là đối với iPhone 6s cũ và iPhone 6s Plus và một số thiết bị iPhone 5 chỉ ra hiện tượng là màn hình tự động tắt kể cả khi thời lượng pin vẫn đầy. Có vẻ như một số chuyên gia nhận định lỗi này xuất phát từ một số lỗ hổng trên hệ điều hành iOS 9.0.1. Nếu chiếc iPhone 6s cũ của bạn đang dính phải lỗi này thì đầu tiên bạn hãy thử khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home để xem liệu cách thức này đã có thể giải quyết vấn đề chưa.

Nếu cách trên vẫn chưa phải là giải pháp thì người dùng nên thử nâng cấp hệ điều hành bằng cách:

- Khởi động thiết bị

- Điều hướng đến trình cài đặt Settings

- Chọn Cài đặt chung

- Chọn Cập nhật phần mềm

- Chọn Cài đặt ngay bây giờ và nhấn Đồng ý để xác nhận

Nếu hai cách thức thủ công trên vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề tắt nguồn đột ngột trên iPhone 6s cũ thì cách tốt nhất là người dùng nên mang thiết bị đến ngay cửa hàng MSmobile gần nhất để được tư vấn viên tư vấn và sửa lỗi theo địa chỉ hoặc gọi điện trước đến hotline sau để được tư vấn:

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi tắt nguồn đột ngột trên iPhone 6s cũ.

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17259 sec| 1573.484 kb