Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách sửa lỗi nóng máy bất thường trên iPhone 6s cũ

18:38 08/07/2016 -  Thủ thuật iOS
Hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách sửa lỗi nóng máy bất thường trên iPhone 6s cũ trên smartphone này để dễ dàng giải quyết vấn đề này hơn.


Một số người tiêu dùng sau một thời gian có phản ánh về tình trạng nóng máy trên iPhone 6s cũ khiến cho quá trình sử dụng tương đối bất tiện. Hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách sửa lỗi nóng máy bất thường trên iPhone 6s cũ trên smartphone này để dễ dàng giải quyết vấn đề này hơn.

 


Đầu tiên khi nhận thấy dế cưng của mình gặp phải tình trạng này thì người dùng nên nhanh chóng điều hướng đến Settings > Battery để kiểm tra xem vì rất có thể một số ứng dụng nào đó chạy nền cũng chính là nguyên do khiến cho máy nóng lên. Nếu trong danh sách này, nếu có phần mềm nào được liệt kê với tỉ lệ phần trăm 35-40% thì cách tốt nhất là nên vô hiệu hóa tránh tình trạng ứng dụng này chạy nền hoặc đơn giản là gỡ cài đặt chúng đi.

 


Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết thì cách tốt nhất là bạn hãy thử cài đặt lại dữ liệu của nhà sản xuất trên iPhone 6s cũ bằng cách điều hướng đến Settings > General > Reset và chạm vào Reset All Settings. Nếu vẫn máy vẫn còn tình trạng bị nóng lên thì chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa chữa vấn đề bằng các cài đặt thủ công, mà thay vào đó là nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ kĩ thuật viên của MSmobile. Chúng tôi đảm bảo:

 


- Sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả
- Sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng
- Mức giá ưu đãi nhất thị trường
Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi nóng máy bất thường trên iPhone 6s cũ. Nếu cần tư vấn và thắc mắc, vui lòng liên hệ đến bộ phận kĩ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

 


MSmobile hân hạnh được phục vụ!

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17844 sec| 1563.055 kb