Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách sao lưu danh bạ iPhone 6s lock ra Excel

03:30 10/12/2015 -  Thủ thuật iOS
Bây giờ, thao tác sao lưu danh bạ iPhone 6s lock ra Excel không còn là cản trở bất cứ người dùng iPhone nào nhờ phần mềm trung gian hỗ trợ.

Không thể phủ nhận sẽ có lúc người dùng iPhone muốn sao chép danh bạn từ iPhone 6s lock ra excel để lưu lại thông tin tránh trường hợp bị mất máy hoặc đơn giản là để sử dụng số điện thoại cho mục đích nào đó. Hôm nay, Msmobile sẽ hướng dẫn cách sao lưu danh bạ iPhone 6s lock ra Excel dành cho những người dùng đang muốn thực hiện thao tác này.

Bước 1:

Tải ứng dụng Leawo iOS Data Recovery về máy tính

Bước 2:

Khởi chạy ứng dụng và kết nối iPhone 6s lock với máy tính thông qua cáp USB. Phần mềm này sẽ tự động nhận diện iPhone trong vài giây và hiển thị nút Start ở giữa cửa sổ giao diện. Nhấn chuột vào nút này để ứng dụng bắt đầu phân tích dữ liệu iPhone của bạn.

Bước 3:

Trong quá trình phân tích iPhone 6 plus lock phần mềm sẽ quét các nội dung trong máy và hiện 12 nội dung ở thanh bên trái. Khi quá trình quét hoàn tất, 12 nội dung này sẽ đổi sang màu sáng.

Bây giờ, chọn trình đơn Contacts ở cột bên trái. Danh bạ trong iPhone 6s Lock sẽ hiện ra ở cửa sổ bên phải. Bạn có thể nhấp chọn vào nút vuông ở bên trái tùy chọn Contact để xuất toàn bộ danh bạ hoặc tùy chọn từng số điện thoại cụ thể mà bạn muốn sao chép ra excel.

Nhấp chuột vào ô Recover ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 4:

Một hộp thoại sẽ hiện lên sau khi bạn nhấp chuột vào nút Recover. Nhấp chuột vào Open để mở thư mục trên máy tính mà bạn muốn lưu tập tin. Nhấp chuột vào nút Go ở góc dưới bên phải màn hình để bắt đầu sao lưu danh bạ iPhone 6s lock ra Excel.

Xem thêm sản phẩm : iPhone 5 lock  iPhone 5s cũ tại đây các bạn nhé

Trên đây là cách sao lưu danh bạ iPhone 6 Lock ra Excel đơn giản mà hiệu quả nhất, bất cứ đối tượng người dùng nào cũng có thể thực hiện ngay trên chiếc máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16575 sec| 1582.422 kb