Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách nhận biết iphone 6, 6S Plus đã bị thay vỏ như thế nào ?

17:58 08/11/2016 -  Thủ thuật iOS
Hiện nay trên thị trường trong nước đã xuất hiện khá nhiều mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ với giá rất thấp so với dòng máy chính hãng đang bán, tuy nhiên người dùng vẫn nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua vì rất có thể máy đã bị thay và ép lại màn hình.

Cách nhận biết iphone 6, 6S Plus đã bị thay vỏ như thế nào ?

Vỏ iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện nay đã có thể làm xịn và dựng khá tinh xảo, ngay cả việc khắc IMEI cũng đã khá khớp với bo mạch khiến cho việc nhận biết khả năng thay vỏ của sản phẩm rất khó để phát hiện ra. Vậy làm cách nào để người mua có thể nhận biết iphone 6, 6S Plus đã bị thay vỏ? Bài viết sẽ làm rõ hơn nữa vấn đề này.

Đối chiếu với hàng iphone 6, 6S Plus vỏ zin để nhận biết

Cách nhận biết iphone 6, 6S Plus đã bị thay vỏ như thế nào ?

Người dùng khi đi mua điện thoại iPhone cũ có thể mượn để mang theo một chiếc iPhone vỏ zin cùng loại để có thể phân biệt. Hãy quan sát màu sắc của vỏ: với sản phẩm vỏ zin thì bạn sẽ cảm nhận được độ mịn nhất định với một màu sắc sáng trông thấy, đối với chiếc iPhone đã thay vỏ thì độ nhám hơn khá nhiều, trên tay không cảm nhận được độ mìn màng còn màu sắc trông bệt hơn.

Cách nhận biết iphone 6, 6S Plus đã bị thay vỏ

Để ý lấy tay vuốt lên các phần chi tiết khu vực khắc thông tin sản phẩm, nếu chiếc điện thoại iphone 6 hay 6S Plus đó là vỏ zin thì bạn sẽ thấy một sự liền mạch mà không hề cấn. Cũng với thao tác này, đối với chiếc iPhone vỏ lô thì chỉ cầnvuốt nhẹ cũng đủ phát hiện cái vẻ sần sùi. Dòng IMEI cũng không sắc nét, thậm chí dễ lộ hơn khi bị lệch.

Cách nhận biết iphone 6, 6S Plus đã bị thay vỏ như thế nào ?

Kiểm tra dải loa ngoài cùng microphone cạnh chân sạc máy, nếu là điện thoại iphone 6, 6S Plus đã thay vỏ thì bạn sẽ thấy các lỗ tròn này không được sắc nét hoặc không đều nhau ở dải loa. Ngoài ra, phần viền bao bọc nút tai nghe cũng như chân sạc có thể bị lõm vào bên trong khi so với vỏ hàng zin.

Kiểm tra thông tin sản phẩm trên iphone 6, 6S Plus

Bằng cách kiểm tra thông tin sản phẩm trên iphone 6, 6S Plus, bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết iphone 6, 6S Plus đã bị thay vỏ như thế nào.

Bước 1: Hãy truy cập vào trang web: www.icloud.com/activationlock

Bước 2: Nhập IMEI của máy bạn quyết định mua vào xem sản phẩm này đã bị khóa mã chưa. Kết quả Activation Lock trả về sẽ bao gồm các khả năng sau:

  • Off tương đương với việc thiết bị này chưa bị khóa
  • Nếu là On thì hãy yêu cầu người bán mở khóa trước khi mua

Nếu không thể kiểm tra trên hệ thống thì trước khi mua bạn cũng có thể yêu cầu gỡ bỏ thông tin trên iCloud tại mục Cài đặt (setting) > iCloud và hướng dẫn nhập ngay tài khoản iCloud cá nhân vào tại các địa chỉ bán điện thoại iphone 6, 6S Plus uy tín.

Hy vọng với tư vấn Cách nhận biết iphone 6, 6S Plus, các bạn có thể yên tâm tìm và mua điện thoại iPhone cũ đảm bảo chất lượng.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17309 sec| 1580.117 kb