Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa cho iPhone 5s cũ

03:45 10/12/2015 -  Thủ thuật iOS
Việc cài đặt mật khẩu trên iPhone 5S cũ sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn được an toàn hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng điều này cũng gây không ít rắc rối cho chính chủ nhân của nó nếu không may lỡ quên mật khẩu màn hình khóa của mình.

Bạn sẽ không thể truy cập vào iPhone của mình như thường lệ. Sau đây, MSmobile sẽ chia sẻ Cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa iPhone 5S c dành cho người dùng để bạn lấy lại quyền truy cập điện thoại nhé.

Cách đơn giản nhất và dễ dàng nhất để có thể mở khóa màn hình iPhone 5S lock cũ là khôi phục lại máy bằng cách sử dụng ứng dụng iTunes.

Bước 1: Trước nhất, bạn hãy kết nối iPhone 5S cũ vào máy tính để đồng bộ với ứng dụng iTunes. Sau đó, bạn mở iTunes ra và chọn thiết bị ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Nếu điện thoại của bạn vẫn bị vô hiệu hóa hoặc không đồng bộ được với iTunes một cách tự động. Hãy nhấp vào phím Back Up Now ở ngay bên dưới để có thể tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Sau vài phút chờ đợi để iPhone 5 cũ hồi phục và đồng bộ hóa với iTunes xong, bạn hãy thực hiện Restore lại thiết bị của mình thông qua Restore Backup .

Bước 4: Tuy nhiên, nếu như iPhone 5s cũ của bạn đang bật tính năng Find my iPhone, bạn sẽ thấy xuất hiện lỗi như hình bên dưới. Nhấp vào OK và bạn phải tìm phương pháp tắt tính năng này để tiếp tục quá trình cài đặt.

Để tắt chế độ Find my iPhone, trước hết bạn vào trang web iCloud.com và đăng nhập thông tin tài khoản với Apple ID của mình.

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, nhấn vào phím Find my iPhone. Tiếp tục chọn All Devices.

Chọn iPhone và nhấn Remove From Account ngay bên dưới tab All Devices,.

Tiếp tục chọn Remove From Account

Bây giờ hãy nhấp vào Remove là có thể tắt tính năng Find my iPhone này rồi.

Bước 5: Bây giờ, bạn hãy chọn Select Restore Backup. Trong cửa sổ tiếp theo sẽ xuất hiện các sao lưu mới nhất của điện thoại. Để khôi phục lại, người dùng hãy chọn Restore.

Chờ cho đến khi quá trình Restore này hoàn tất thì bạn có thể sử dụng chiếc iPhone 6 cũ của mình như bình thường.

Như vậy là MSmobile đã hướng dẫn cụ thể cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa iPhone 5S cũ đơn giản nhất cho người dùng rồi đấy. Chúc bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17231 sec| 1601 kb