Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách khắc phục tình trạng màn hình điện thoại bị tối đen

10:14 04/10/2016 -  Thủ thuật iOS
Trong khuôn khổ bài viết sau Msmobile giới thiệu đến bạn cách khắc phục tình trạng màn hình bị tối đen của iPhone nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung. Các bạn chú ý theo dõi để có thể tự khắc phục cho chính mình trong những trường hợp cần thiết nhất.

Lỗi màn hình bị đen là lúc bạn không thể mở nguồn lên được, đơn gian bạn chỉ nghĩ đó là sập nguồn hay nút hôm không hoạt động. Rất có thể chiếc điện thoại của bạn đã bị lỗi DFU hay còn gọi màn hình bị đen.

Nguyên nhân dẫn đến màn hình bị đen

  • Rất có thể  hệ điều hành đang gặp trục trặc hoặc xung đột phần mềm DFU
  • Nếu do phần cứng thì dẫn đến main của máy bị hỏng.

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị tối đen

Bước 1: Bạn kết nối điện thoại với máy tính và nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Home trong khoảng 10 giây. Sau đó thả nhanh tay nút nguồn ra và vẫn giữ nút Home khi iTunes trên máy tính báo đã nhận điện thoạn thì lập tức thả luôn nút Home ra.

Bước 2: Màn hình đã chính thức thông báo iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ recovery để khôi phục máy.

Bước 3: Khi máy tính đã nhận, các bạn vào thiết bị mở giao diện lên. Lúc này ở bên phải sẽ có 1 nút công cụ tên là restore

Tiến hành nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. Khi đó iPhone sẽ được đưa vào trạng thái restore

Bước 4: Bạn đợi thêm khoảng ít phút để iTunes chạy và cài đặt trên điện thoại bạn sẽ thấy iPhone tự động khởi động lại. Chiếc điện thoại của bạn đã trở về trạng thái ban đầu và sử dụng bình thường.

Tạm kết: Msmobile đã hướng dẫn xong cách khắc phục tình trạng bị đen màn hình. Chúc các bạn thành công. Trong quá trình thực hiện, bạn gặp vấn đề khó khăn cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.19590 sec| 1588.578 kb