Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách khắc phục iPhone 6 cũ hỏng cảm biến vân tay

16:58 11/07/2016 -  Thủ thuật iOS
Cảm biến vân tay là một tính năng thông minh đặc biệt được phát triển từ những thành công trước đó trên các phiên bản tiền nhiệm của nhà Táo. Nếu bỗng một ngày siêu phẩm iPhone 6 cũ của bạn hỏng cảm biến vân tay bạn sẽ khắc phục nó như thế nào. Không cần lo lắng, MSmobile sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục iPhone 6 hỏng cảm biến vân tay.

Có thể nói, tính năng cảm biến vân tay là một trong những sự đột phá làm nên tên tuổi nhà sản xuất Apple. Siêu phẩm iPhone 6 cũ của bạn đang gặp vấn đè trục trặc với cảm biến vân tay khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề rắc rối về Touch ID. Nó xẩy ra hoàn toàn là có lý do. Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do dẫn đến tình trạng iPhone 6 hỏng cảm biến vân tay.

Nguyên nhân iPhone 6 cũ hỏng cảm biến vân tay.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 6 cũ hỏng cảm biến vân tay, tuy nhiên theo sự thống kê của MSmobile, các nguyên nhân đó có thể được chia thành các loại sau:

  • Nguyên nhân khách quan : Do lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất Apple khiến cho siêu phẩm iPhone 6 hỏng cảm biến vân tay.
  • Nguyên nhân khách quan: Siêu phẩm iPhone 6 của bạn không phải hàng chính hãng, bạn mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Khi đó thiết bị nhanh chóng bị hư hỏng không chỉ cảm biến vân tay mà nó còn bị những lỗi khác.

Ngoài 2 nguyên nhân trên thì iPhone 6 cũ cũng có thể gặp phải những nguyên nhân khác xảy ra do người dùng như người dùng làm rơi thiết bị xuống vật cứng, hay để vật cứng đè lên.

Cũng có thể là do iPhone 6 của bạn bị va đập khiến chip trên nút home bị hư hoặc đứt đường trên main. Hoặc thậm chí, nó đã bị dính nước cũng là một nguyên nhân gây hư hỏng cảm biến vân tay.

Những dấu hiệu nhận biết iPhone 6 hỏng cảm biến vân tay.

  • Bạn không thể dùng dấu vân tay đã đăng kí để mở iPhone cũng như để tải và cài đặt các ứng dụng cần xác nhận bằng Touch ID (Touch ID không làm việc trong App Store)
  • Phần đăng ký dấu vân tay trên máy bị ẩn.
  • Khi restore lại máy thì itunes báo lỗi 53.

Hướng dẫn Cách khắc phục tình trạng iphone 6 lỗi cảm biến vân tay.

Cách 1: Bạn có thể đăng ký lại dấu vân tay mới cho iPhone 6 Plus cũ. Trước khi đăng ký bạn nên vệ sinh tay và lau khô để dấu vân tay của bạn được đồng nhất.

Cách 2: Bạn có thể trực tiếp vào mục Cài đặt trên máy và thực hiện các thao tác sau:

Cài đặt -> Touch ID & mật khẩu -> Enter Your Passcode.

Tiếp sau đó, bạn thực hiện tắt iTunes & App Store đi.

Tiếp tục bạn khởi động lại máy, và quay trở lại Touch ID & mật khẩu trong phần cài đặt iTunes & App Store bạn bật tính năng này lên.

Đến đây bạn đã có thể khắc phục được lỗi cảm biến vân tay không làm việc trong cửa hàng App Store.

Chú ý: Trên đây chỉ là 2 thao tác đơn giản nhất nhằm khắc phục tình trạng iPhone 6 Lock lỗi cảm biến vân tay. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng vì vậy nếu cẩn thận bạn có thể trực tiếp mang nó tới MSmobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với sự chuyên nghiệp và chế độ dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên lạc với chúng tối khi bạn cần:

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 - Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Số 54 - Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: (04). 6680. 2222

MSmobile hân hạnh được đón tiếp!

 


Tags:

iPhone 6

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.21313 sec| 1586.57 kb