Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Bật mí một số thao tác tăng tốc độ chat iMessage trên iPhone 6 Plus cũ (Phần 1)

01:42 01/03/2016 -  Thủ thuật iOS
Cùng khám phá những bí mật ẩn dấu phía sau ứng dụng chat với một số thao tác tăng tốc độ chat iMessage trên iPhone 6 Plus cũ dưới đây.

Nếu bạn là một trong những tín đồ trung thành của ứng dụng chat iMessage trên iPhone để giữ liên lạc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì bây giờ chính là thời điểm bạn nên khám phá một số thao tác tăng tốc độ chat iMessage trên iPhone 6 Plus cũ để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

  1. Kéo để tìm kiếm

Cũng giống như thao tác trên màn hình chủ của iPhone 6 Plus cũ, người dùng khi sử dụng iMessage cũng có thể chạm và kéo xuống phía dưới để truy cập trình tìm kiếm Spotlight một cách dễ dàng và cực kỳ thuận tiện.

  1. Hiển thị các nhãn thời gian

Khi có một tin nhắn iMessage trên iPhone 6 Plus cũ đến mà không hiển thị thời gian gửi đến thì người dung cũng chỉ cần trượt từ góc phải màn hình sang bên trái, tất cả thông tin thời gian sẽ được liệt kê một cách cụ thể.

  1. Giữ để sao chép

Bạn không thể chọn các văn bản trong tin nhắn như những thao tác thông thường được sử dụng ở các ứng dụng khác của iPhone 6 Plus cũ. Thay vào đó, để sao chép một phần tin nhắn, người dung phải sao chép toàn bộ tin nhắn bằng cách chạm và giữ một lúc và chọn Copy từ cửa sổ popup hiện ra trên màn hình.

  1. Chọn nhiều tin nhắn cùng lúc để xóa hoặc chuyển tiếp

Không có tùy chọn chỉnh sửa trên ứng dụng iMessage của iPhone 6 Lock Plus nên cũng không có chế độ chọn nhiều tin nhắn cùng một lúc. Thay vào đó, người dùng có thể chạm và giữ trong một tin nhắn bất kỳ, chọn More từ cửa sổ popup, chọn tin nhắn mà bạn muốn và xóa hoặc chuyển tiếp tùy ý người sử dụng.

  1. Lưu hình ảnh

Cho dù đó là một bức ảnh quý giá hoặc ảnh dạng GIF, bạn vẫn có thể dễ dàng và nhanh chóng lưu chúng từ ứng dụng iMessage của iPhone 6 Plus cũ. Thao tác thực hiện tương đối đơn giản, chỉ cần chạm và giữ biểu tượng bức ảnh và chọn Save từ cửa sổ popup hiện ra trên màn hình.

>> Sản phẩm hạ giá gốc: Xiaomi Redmi Note 2Xiaomi Mi5, Xiaomi Mi 4S

Trên đây là một số thao tác tăng tốc độ chat iMessage trên iPhone 6 Plus cũ. Nếu Qúy khách hàng cần đến hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng gọi đến số tổng đài tư vấn của MSmobile: (04) 6680 2222 để được giải đáp!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.20978 sec| 1604.125 kb