Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Làm sao để tắt hết các ứng dụng chạy ngầm của Samsung Galaxy Note 4 cũ?

07:56 12/12/2015 -  Thủ thuật Android
Làm sao để tắt hết các ứng dụng chạy ngầm của Samsung Galaxy Note 4 cũ là một trong những thao tác được rất nhiều người phân vân, tìm hiểu. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì cùng tìm hiểu giải pháp thông qua bài viết sau.

Ứng dụng ngầm là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy hao pin nhanh chóng hoặc có hiện tượng giật, lag hoặc khiến máy bị nóng lên nhiều. Chính vì thế làm sao để tắt hết các ứng dụng chạy ngầm của Samsung Galaxy Note 4 cũ là một trong những thao tác được rất nhiều người phân vân, tìm hiểu.

Cách 1:

Để tắt ứng dụng chạy ngầm, người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Chạm vào nút đa nhiệm của máy

Bước 2:

Sau khi các ứng dụng ngầm hiển thị trên màn hình như hình dưới. Bạn chỉ cần dùng tay kéo ngang các cửa sổ để tắt chúng đi.

Bước 3:

Nếu muốn tắt hết toàn bộ ứng dụng thì chỉ cần kéo hết toàn bộ cửa sổ hiện trên màn hình hoặc chạm vào biểu tượng xóa nhanh như hình:

Cách 2:

Người dùng cũng có thể truy cập vào trình cài đặt Setting sau đó điều hướng đến Ứng dụng. Từ giao diện vừa hiện ra trên màn hình, chạm vào Quản lý ứng dụng.

Chạm vào các ứng dụng cụ thể mà bạn muốn tắt và sau đó chạm một lần nữa vào Bắt buộc dừng. Người dùng cũng có thể thực hiện thao tác tương tự cho các ứng dụng khác.

Làm sao để tắt hết các ứng dụng chạy ngầm của Samsung Galaxy Note 4 cũ đã được hướng dẫn một cách cụ thể thông qua bài viết trên. Còn chần chừ gì nữa, cùng thực hiện ngay trên dế cưng của mình thôi nào!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.07278 sec| 1239.406 kb