Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Khắc phục tình trạng màn hình bị nhiễu hoặc bị sọc

09:38 03/10/2016 -  Thủ thuật Android
Các dòng điện thoại chính hãng dù đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nhưng thường khó có thể tránh khỏi lỗi xuất hiện trong quá trình sử dụng. Về màn hình, chúng có thể bị nhiễu hoặc bị sọc.

Việc tìm cách khắc phục nên dựa các nguyên nhân khác nhau để tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng màn hình bị nhiễu hoặc bị sọc. Bạn có thể đem chúng tới các cửa hàng điện thoại uy tín như MSmobile để được kiểm tra và báo lỗi cũng như sửa chữa kịp thời.

Biểu hiện của điện thoại khi bị lỗi sọc màn

Trên màn hình khi mở lên sẽ xuất hiện các sọc dọc hoặc các sọc ngang, có thể màn sẽ bị nhiễu rất khó nhìn, ảnh hưởng đến thị lực bình thường.

Các sọc màu đen xen lẫn các sọc màu trắng, hoặc màn ra các màu khác nhau cũng có thể có. Dù bị các sọc màn như vậy nhưng cảm ứng vẫn dùng được hoặc trường hợp nghiêm trọng hơn có thể bị liệt luôn cảm ứng, đang bình thưởng thì bị sọc.

Nguyên nhân  và giải pháp khắc phục màn hình điện thoại bị nhiễu hoặc sọc

Điện thoại chính hãng gặp lỗi màn hình bị nhiễu hoặc bị sọc có thể là do nhà cung cấp, khi gặp phải trường hợp này nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành thì hãy mang tới hãng để được thay màn mới miễn phí.

Do các tác động vật lý như va đập hay rơi vỡ, màn hình cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Do lúc tháo máy mạnh tay quá dẫn đến lỗi nghiêm trọng này. Đa phần là do nguyên nhân này.

Nếu do một trong hai nguyên nhân kể trên, bạn có thể tự mở máy ra, gắn lại socket. Thậm chí gắn lại rồi vẫn không khả quan hơn thì buộc bạn phải lựa chọn giải pháp thay màn hình mới.

Bạn có thể lựa chọn thay màn điện thoại chính hãng tại cửa hàng điện thoại uy tín như MSmobile để đảm bảo chất lượng màn hình mới, được thay bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm cũng như nhận Bảo hành bất cứ khi nào cần bạn có thể qua để fix lỗi.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile – Nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

Hỗ trợ kỹ thuật: 04.6680.2222

Hân hạnh được đón tiếp !

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.08937 sec| 1238.664 kb