Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn tải ứng dụng cho Xiaomi Redmi Note 4G

04:21 03/01/2016 -  Thủ thuật Android
Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn cách tải ứng dụng cho Xiaomi Redmi Note 4G thông qua bài viết sau để bạn hiểu rõ hơn và thoải mái cài đặt thêm các tính năng bổ trợ cho máy.

Xiaomi Redmi Note 4G với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng là một trong những lựa chọn rất đáng tiền trong điều kiện Việt Nam đang triển khai một số điểm thử nghiệm 4G trên toàn quốc hiện nay. Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn cách tải ứng dụng cho Xiaomi Redmi Note 4G thông qua bài viết sau để bạn hiểu rõ hơn và thoải mái cài đặt thêm các tính năng bổ trợ cho máy.

Chính cái tên của sản phẩm đã nói lên tất cả, Xiaomi Redmi Note 4G nổi bật trong phân khúc smartphone với kết nối 4G được dự đoán là xu thế của tương lai. Chiếc điện thoại này có mức giá siêu mềm nhưng lại sở hữu thiết kế khá nịnh mắt, màn hình ổn định, hiệu năng mượt mà và camera đủ sức lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống.

Các thiết bị của Xiaomi thường không được cài đặt sẵn kho ứng dụng nên người dùng phải qua một bước trung gian, cài đặt Google Play Store trên Redmi Note 4G hoặc Xiaomi Redmi Note 2 trước khi thoải mái tải phần mềm về máy.

Trước khi thực hiện, bạn cần đảm bảo đã Root thiết bị trước khi tải Google Play Store. Nếu chưa, bạn có thể tham khảo link Root ở các diễn đàn Xiaomi. Sau đó, thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. Tải và cài đặt ứng dụng này về máy.

Link tải.

2. Khởi chạy ứng dụng

3. Tạm vào biểu tượng như hình và đợi trong vài phút

4. Chạm vào biểu tượng như hình lần nữa và đợi cho thiết bị khởi động lại. Sau khi khởi động lại, bạn sẽ có Google Play Store

Chỉ vài thao tác đơn giản như trên bạn đã có thể cài đặt Google Play Store và thoải mái tải ứng dụng cho Xiaomi Redmi Note 4G rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm sản phẩm giá cực tốt là Xiaomi Redmi Note 3


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18114 sec| 1592.461 kb