Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn sửa điện thoại Samsung Galaxy S7 không nhận USB

11:58 18/02/2016 -  Thủ thuật Android
Với kích thước nhỏ gọn 8,4 x 2,6 mm, giúp khả năng truyền tải dữ liệu lên tới 10GBps cùng điện áp đầu ra có thể lên tới 20V, 100W. Chính vì vậy, USB Type-C rất phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra một số rắc rối trong quá trình sử dụng. Vậy làm sao để có thể khắc phục hiện tượng lỗi, chúng ta cùng nghiên cứu tìm hướng giải quyết.

Một thông tin vô cùng hấp dẫn cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 bởi nó được sử dụng cổng USB Type C. Một loại USB hoàn toàn mới với phương thức kết nối cải tiến hoàn chỉnh, tốc độ cùng sự tương thích cao so với các loại USB thông thường.

USB-C được sử dụng dây cáp với 2 đầu giống nhau, được thiết kế đối xứng rất dễ dàng cho thao tác đơn giản. Với kích thước nhỏ gọn 8,4 x 2,6 mm, giúp khả năng truyền tải dữ liệu lên tới 10GBps cùng điện áp đầu ra có thể lên tới 20V, 100W. Chính vì vậy, USB Type-C rất phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra một số rắc rối trong quá trình sử dụng. Vậy làm sao để có thể khắc phục hiện tượng lỗi, chúng ta cùng nghiên cứu tìm hướng giải quyết.

 Biểu tượng USB kết nối không hiển thị

Lỗi này rất có thể do điểm tiếp xúc đầu dây nối điện thoại với máy tính, dây cable không nhạy,bị hỏng hoặc là do phần cứng điện thoại. Để khắc phục bạn nên kiểm tra lại phần tiếp xúc cable với máy tính hoặc điện thoại, thường xuyên lau chùi đầu cắm và điểm tiếp xúc. Sau đó, bạn hãy kết nối với các máy khác để xác định nguyên nhân chính xác nhất.

Không dùng hàng chính hãng

Khả năng bạn mua phải hàng nhái bạn hãy thử thay thế dây cable khác mới và chính hãng cho thiết bị của bạn.

Không kết nối được do DAB

Vấn đề ở đây là do driver Android USB trên máy tính lỗi. Trường hợp này bạn hãy tiến hành gỡ Android USB : Sau khi kết nối >  My Computer > Manage > Device manager > Samsung Galaxy S7 > kích chuột phải và chọn ADB > Uninstall >  OK.

Máy tính không nhận kết nối từ điện thoại

Đơn giản là bởi bạn chưa thiết lập chế độ cho phép máy tính truy cập vào điện thoại. Bạn hãy kết nối  điện thoại  và máy tính sau đó  chọn USB Mass Storage tạo kết nối và đồng bộ.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu cách khắc phục lỗi USB cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ. Bạn hãy thao tác cho thiết bị của mình nếu như vẫn gặp rắc rối bạn hãy mang nó đến cửa hàng để được kiểm tra thay thế.

Xem thêm các sản phẩm: Xiaomi Redmi Note 3, Xiaomi Redmi Note 3 Pro 

Để được trải nghiệm sản phẩm khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại các cửa hàng của MSmobile. Hoặc liên hệ qua hotline 0906 655 655 hoặc 0913 210 210 để được tư vấn. 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16897 sec| 1581.242 kb