Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn sao chép nhạc vào Samsung Galaxy S6 cũ đơn giản nhất

02:42 02/03/2016 -  Thủ thuật Android
Bạn sẽ được tận hưởng thế giới âm nhạc đa sắc màu của mình trên dế cưng với các hướng dẫn sao chép nhạc vào Samsung Galaxy S6 cũ đơn giản nhất từ bài viết dưới đây.

Nếu muốn thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình trên mọi nẻo đường thì chắc chắn rằng bạn sẽ sao chép toàn bộ nhạc vào máy để có thể tận hưởng thế giới âm thanh ở mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách sao chép nhạc vào Samsung Galaxy S6 cũ thông qua bài viết dưới đây.

Đối với máy tính Windows

Đơn giản người dùng chỉ cần kết nối Samsung Galaxy S6 cũ với máy tính thông qua cáp USB sau đó mở cửa sổ Windows Explorer (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows và E đồng thời). Kéo xuống phía dưới tới mục Devices and Drivers bạn sẽ thấy Samsung Galaxy S6 cũ được liệt kê trong danh sách.

Tìm thư mục chứa nhạc trong bộ nhớ trong của Samsung Galaxy S6 cũ sau đó sao chép tập tin từ máy tính Windows vào đó. Thật đơn giản phải không nào!

Đối với máy tính Mac OS

Mặc dù bạn đang sử dụng một chiếc Samsung Galaxy S6 cũ nhưng thiết bị laptop đi kèm là Mac thì cũng có thể đơn giản tải nhạc vào smartphone bằng một phần mềm trung gian hỗ trợ với tên gọi là Android File Transfer. Công cụ này cho phép người dùng kéo thả nhạc từ Mac vào Samsung Galaxy S6 cũ một cách đơn giản và dễ dàng.

Các bước thực hiện sao chép như sau:

  • Tải ứng dụng Android File Transfer về Mac
  • Sau khi hoàn tất cài đặt, kết nối Samsung Galaxy S6 cũ với Mac thông qua cáp USB. Lúc này ứng dụng sẽ tự động nhận diện thiết bị và hiển thị một thông báo trên màn hình
  • Trên giao diện ứng dụng sẽ có một danh sách bài nhạc hiện ra, người dùng đơn giản chỉ cần kéo thả nhạc từ Mac vào Android File Transfer, chúng sẽ tự động được sao chép vào Samsung Galaxy S6 cũ

Trên đây là hướng dẫn cách sao chép nhạc vào Samsung Galaxy S6 cũ. Nếu Qúy khách hàng cần đến hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng gọi đến số tổng đài tư vấn của MSmobile: (04) 6680 2222 để được giải đáp!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18217 sec| 1585.789 kb