Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 3S

09:08 15/06/2016 -  Thủ thuật Android
Nếu bạn đã nhanh tay sắm cho mình sản phẩm mới nhất của Xiaomi thì cùng tham khảo hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 3S được MSmobile mách nước trong bài viết sau.

 

CH Play là một trong những kho ứng dụng rộng mở và là cánh tay đắc lực để bất cứ người dùng nào cũng có thể mở rộng thêm tính năng sử dụng của máy, khám phá và trải nghiệm nhiều thứ không được nhà sản xuất cài sẵn. Nếu bạn đã nhanh tay sắm cho mình sản phẩm mới nhất của Xiaomi thì cùng tham khảo hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 3S được MSmobile mách nước trong bài viết sau.

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Scan mã code dưới đây từ Xiaomi Redmi 3S:

1. Tải Google Installer_2.0 từ link được cung cấp ở cuối bài về máy tính

2. Giải nén và chuyển toàn bộ bộ cài đặt Google, Google Play Store và Google Play Services vào bộ nhớ trong điện thoại Xiaomi Redmi 3S thông qua kết nối USB

3. Điều hướng đến File Explorer > APKs > "Google Installer_2.0.apk”

4. Khởi chạy biểu tượng Google Installer. Khi kích hoạt bạn sẽ thấy các vòng tròn màu xanh, nhấn vào đó để bắt đầu cài đặt và làm theo trình tự như hình dưới đây:

Lưu ý: Chỉ cần nhấp OK và cài đặt, không bấm khởi động trong quá trình cài đặt của ứng dụng.

5. Trong các bước cuối cùng của quá trình cài đặt, chỉ cần thực hiện theo hình minh hoạt dưới đây và nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đỏ, xác nhận các điều khoản và Allow Google để đọc SMS và cuối cùng máy sẽ chạy các thiết lập của Google như sau:

6. Như bạn có thể thấy, Xiaomi Redmi 3S sẽ đồng bộ hóa danh bạ và các ứng dụng Google Apps khác như sau:

7.Tiếp theo chúng ta sẽ cài đặt các apk mới nhất cho Google Play Store và Google Play Services, tránh bất kỳ lỗi tương thích nào bằng cách đi đến Explorer > APKs và cài đặt như sau:

8. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, khởi động lại Xiaomi Redmi 3S. Bây giờ bạn có thể kiểm tra Google > Settings > và cuộn xuống để xem nó đã được cài đặt với phiên bản Build version 6.2.10.A-all [0] 2590673

Trên đây là hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 3S dành cho bạn đọc quan tâm. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ, tham khảo tư vấn viên của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Link tải Google Installer_2.0 

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.18487 sec| 1609.867 kb