Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn cách chụp màn hình trên điện thoại Xiaomi

14:49 25/06/2016 -  Thủ thuật Android
Chụp ảnh màn hình trên thiết bị di động của bạn có thể hữu ích trong nhiều trường hợp. Ví dụ, khi người dùng cần chia sẻ nhanh một thông tin nào đó trên màn hình điện thoại của mình với bạn bè. Hoặc bạn muốn báo cáo một lỗi bất kỳ trong ứng dụng, hoặc cũng có thể dùng để lưu trò chuyện.

Mỗi một dòng điện thoại khác nhau lại có cách chụp màn hình không giống nhau, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Cách chụp màn hình trên điện thoại Xiaomi dành cho những ai đang sử dụng dòng điện thoại hàng đầu Trung Quốc này.

Cách 1: sử dụng phím cứng vật lý

Các bạn nhấn cả phím Power và Volume Down (giảm âm lượng) đồng thời cùng lúc trong khoảng 1,5 giây. Bạn sẽ thấy xuất hiện một đèn flash trên màn hình của điện thoại bạn và bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng thiết bị đã chụp màn hình. Bạn có thể bấm vào thông báo trên để truy cập các hình ảnh màn hình bạn vừa chụp hoặc nhấp vào biểu tượng Share để chia sẻ nó với những người xung quanh.

Cách 2: Chụp màn hình điện thoại bằng phím ảo

+ Đầu tiên, bạn kéo bảng thông báo xuống

+ Sau đó vuốt từ bên trái sang phải để hiển thị mục Toggles.

+ Tiến hành vuốt xuống trên Toggles để di chuyển xuống.

+ Nút chụp màn hình chuyển đổi ngay dưới thanh chuyển đổi độ sáng tự động. Các bạn hãy chạm vào nó bất cứ khi nào nếu muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi của mình.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng bên thứ 3

Người dùng điện thoại Xiaomi cũng có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ 3 cung cấp để chụp ảnh màn hình trên thiết bị của mình. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Play Store, các bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào. Tiến hành tải ứng dụng về điện thoại trước khi chụp ảnh màn hình nhé.

Hy vọng những phương pháp trên sẽ giúp các bạn trong việc chụp màn hình điện thoại Xiaomi ngay lập tức, bất cứ khi nào cần đến.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.07579 sec| 1239.695 kb