Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn bật đèn LED thông báo cho Xiaomi Redmi Note 3

09:34 08/12/2015 -  Thủ thuật Android
Vì không được tích hợp sẵn tính năng đèn LED nên hôm nay Msmobile sẽ mách bạn ứng dụng có thể kích bật đèn LED thông báo cho Xiaomi Redmi Note 3 thông qua bài viết dưới đây.

Thao tác bật đèn LED thông báo cho Xiaomi Redmi Note 3 sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết được khi có tin nhắn, cuộc gọi hay pin đầy khi sạc mà không cần phải mật màn hình điện thoại lên. Vì không được tích hợp sẵn tính năng này nên hôm nay Msmobile sẽ mách bạn ứng dụng có thể kích hoạt flash camera của máy Xiaomi mi4c để hoạt động tương tự như một đèn LED.

Tải ứng dụng bật đèn LED

Xiaomi Redmi Note 3 Pro không tích hợp sẵn tính năng này nên người dùng phải cần đến sự hỗ trợ của một ứng dụng trung gian khác. Noled là một trong những cái tên được nhiều người dùng sử dụng và đón nhận, được thiết kế dành cho dòng Samsung Galaxy S nhưng các sản phẩm dòng Redmi Note cũng có thể “lấn sân”. Noled hỗ trợ các thông báo: tin nhắn, tin nhắn thoại, cuộc gọi nhỡ, Google Talk và báo sạc, email…

Người dùng chỉ cần mở ứng dụng Google Play trên Xiaomi Redmi Note 3 và gõ “Noled” vào thanh công cụ tìm kiếm sau đó tải về.

Cách bật đèn LED cho Xiaomi Redmi Note 3

Sau khi tải ứng dụng Noled về, khởi chạy từ thiết bị. Từ giao diện chính, chạm vào Noled Setting và chọn bật Noled.

Sau đó nhìn xuống phía dưới, chạm vào mục Cài đặt thông báo:

Tại cửa sổ mở ra, bạn có thể thoải mái cài đặt các tùy chọn cho các tác vụ mà mình muốn:

Mặc dù không được tích hợp sẵn tính năng đèn LED nhưng nhờ sự hỗ trợ từ một ứng dụng trung gian mà bây giờ người dùng có thể dễ dàng bật đèn LED thông báo cho Xiaomi Redmi Note 3. Nếu bạn đang cầm trên tay chiếc điện thoại hợp thời trang, đời mới nhất của Xiaomi này thì cùng mở máy và tải ứng dụng này về ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17331 sec| 1589.336 kb