Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Hướng dẫn bạn cách tắt ứng dụng chạy ngầm cho điện thoại Xiaomi

08:38 25/11/2015 -  Thủ thuật Android
Nếu một ngày bạn cảm thấy chiếc smartphone Xiaomi của mình có dấu hiệu chậm lại hoặc pin hao đi nhanh chóng thì hãy thực hiện cách tắt ứng dụng chạy ngầm cho điện thoại Xiaomi dưới đây để cải thiện tình trạng trên.

Khi đã có trên tay một chiếc smartphone của hãng điện tử Xiaomi và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời, sau một thời gian nó có dấu hiệu chậm lại hoặc pin hao đi nhanh chóng là điều khó tránh khỏi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng không thể không kể tên đến việc các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại. Do đó hôm nay Msmobile sẽ hướng dẫn bạn cách tắt ứng dụng chạy ngầm cho điện thoại Xiaomi chi tiết nhất.

Người dùng có thể vô hiệu hóa các ứng dụng chạy ngầm một cách đơn giản trên điện thoại Xiaomi bằng hai cách dưới đây.

Cách 1

Bước 1: Chạm vào nút menu trên điện thoại Xiaomi để mở cửa sổ các ứng dụng đang chạy.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng Clean màu xanh ở phía dưới màn hình để đóng toàn bộ các ứng dụng đang chạy.

Lưu ý: Hầu hết các smartphone Android đều cho phép người dùng đóng tất cả các ứng dụng đang chạy ngầm thông qua Task Manager nhưng không có bất cứ thao tác nào cho phép đóng chọn từng ứng dụng riêng lẻ để nó tiếp tục chạy khi tắt tất cả các phần mềm còn lại. Còn MIUI trên điện thoại Xiaomi thì khác, nếu người dùng không muốn đóng 1 số ứng dụng riêng lẻ nào đó thì có thể chạm và vuốt xuống phía dưới trước khi vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng còn lại.

Cách 2

Đơn giản người dùng chỉ cần nhấn giữ nút Back trong vòng 3 đến 5 giây. Sau đó chọn Close current App để đóng các ứng dụng chạy ngầm.

Chỉ thao tác đơn giản trên nhưng giờ bạn đã có thể tắt các ứng dụng chạy ngầm cho điện thoại Xiaomi mi4 và lấy lại tốc độ ban đầu cũng như cải thiện thời lượng pin cho máy. Chúc các bạn có thêm nhiều thời gian trải nghiệm thú vị với chiếc smartphone Xiaomi của mình hơn nhé!

Xem thêm : Xiaomi Redmi Note 4GXiaomi Redmi Note 2Xiaomi Redmi Note 3


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.09425 sec| 1237.867 kb