Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách thiết lập chế độ chụp ảnh Selfie ban đêm cho Oppo Neo 7

17:22 06/07/2016 -  Thủ thuật Android
Tìm hiểu ngay Cách thiết lập chế độ chụp ảnh Selfie ban đêm cho Oppo Neo 7 để tạo ra những shoot hình đẹp nhất ghi lại kỷ niệm của bạn cùng người thân nhé.

Thu hút được một lượng lớn khách hàng trẻ yêu thích, dòng điện thoại Oppo đã có mặt và cạnh tranh trên thị trường di động nhiều năm nay. Bên cạnh thiết kế ngoại hình đẹp và ấn tượng ở mức giá tầm trung thì Oppo Neo 7 còn là một trong những sản phẩm chủ lực được OPPO chú trọng nâng cao khả năng chụp ảnh đẹp và chất lượng trong tầm giá.

Tuy vậy, rất nhiều tình huống khi bạn muốn Selfie với bạn bè, người thân,...  lại bị thiếu ánh sáng do thời tiết, do hoàn cảnh hay nhỡ như bạn đang đi chơi buổi tối thì thật khó lòng Selfie đẹp. Thậm chí nếu có thực hiện được những tấm ảnh Sefie thì những tấm ảnh trả lại cũng rất là mờ, chất lượng kém. Đừng quá lo, nếu bạn đang có trong tay chiếc Oppo Neo 7 thì hãy làm theo hướng dẫn về Cách thiết lập chế độ chụp ảnh Sefie ban đêm cho Oppo Neo 7 để tạo ra những shoot hình đẹp nhất ghi lại kỷ niệm của bạn cùng người thân nhé ngay cả khi về đêm nhé với chế độ Selfie Flash.

Cách thiết lập chế độ chụp ảnh Selfie ban đêm cho Oppo Neo 7 sẽ kích hoạt  chế độ Sefie Flash ngay trên chính chiếc điện thoại này để giúp người dùng trải nghiệm khả năng chụp ảnh tuyệt đỉnh về đêm chỉ có ở OPPO. Để thực hiện tính năng Selfie Flash này các bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn Camera và chuyển qua chế độ Camera trước . Đưa về chế độ đèn Flash màn hình. 

Bước 2: Bấm chụp và giữ yên điện thoại cho đến khi máy load xong phần điều chỉnh ánh sáng.

Kết quả trả lại bạn có thể kiểm tra ảnh chụp, so với chế độ chụp thường, khi chụp bằng Selfie Flash bằng hướng dẫn Cách thiết lập chế độ chụp ảnh Selfie ban đêm cho Oppo Neo 7 chúng ta sẽ có một bức ảnh Selfie thật sáng

Mách nhỏ cho những ai chưa biết Cách thiết lập chế độ chụp ảnh Selfie ban đêm cho Oppo Neo 7, giải quyết nhanh chóng vấn đề trước đây. Hy vọng với hướng dẫn trên bạn có thể có được bức ảnh đẹp và chất lượng từ Oppo Neo 7. Đừng quên chia sẻ để mọi người sử dụng Oppo Neo 7 dễ dàng hơn nhé.

Liên hệ với Trung tâm điện thoại di động MSmobile:

Cơ sở tại: 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở tại: 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0906.655.655 / 0913.210.210.

MSmobile hân hạnh được đón tiếp hoặc tư vấn thân thiện – tận tình.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.08443 sec| 1240.102 kb