Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách thêm cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 5 cũ

17:49 07/07/2016 -  Thủ thuật Android
Samsung Galaxy Note 5 cũ là một siêu phẩm công nghệ hàng đầu thế giới smartphone. Nó không chỉ tượng trưng cho cái đẹp tinh tế mà sâu trong nó là một cấu hình mạnh mẽ, vượt trội cũng những tính năng thông minh hấp dẫn và vô cùng tiện dụng.

Trong chuyên mục Thủ thuật Android tuần này, MSmobile xin giới thiệu tới các bạn cách thêm cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 5 cũ. Các bạn lưu ý nhé.

Là thế hệ smartphone thông minh tiếp theo của nhà sản xuất lừng danh Samsung, siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 cũ tiếp tục được ưu ái trang bị tính năng cảm biến vân tay thế hệ mới (sau Galaxy S6 và S6 Edge). Tính năng cảm biến vân tay của Samsung Galaxy Note 5 cũ quá thông minh khi chỉ cần chạm vào là nhận, không cần phải vuốt ngón tay như ở các phiên bản trước. Những ưu việt của tính năng này là sự cải tiến vô cùng đặc biệt và chuẩn xác. Nó thuận tiện hơn, hữu dụng hơn và tiện hơn rất nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể  sự dụng dùng vân tay của mình để khóa máy mà không gặp những rắc rối, phiền như trước. Tính bảo mật của thông tin, dữ liệu lưu trữ trên điện thoại cũng được tối ưu hóa trong cách bảo vệ. Sẽ không ai khác ngaoif bạn có thể nhanh chóng mở được màn hình điện thoại và truy cập được những nội dung thông tin lưu trữ đã khóa trên điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ.

Cách thêm cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 5 cũ.

Bước 1: Vào “Cài đặt”.

Bước 2: Trên màn hình “Cài đặt” > Màn hình khóa và bảo mật > Vân tay > Thêm vân tay > Đặt ngón tay của bạn trên phím Home cho đến khi hoàn thiện.

Bước 3: Khi dấu vân tay được đăng ký, trên màn hình sẽ xuất hiện một yêu cầu đăng ký một mật mã dự phòng, nhập mật mã dự phòng rồi chạm vào “TIẾP TỤC”.

Bước 4: Nhập lại mật mã dự phòng để xác nhận và chạm vào “OK”

Điều này cho phép bạn có thể sử dụng mật mã dự phòng thay vì quét vân tay của mình .

Bước 5: Khi cửa sổ pop-up khóa bằng vân tay xuất hiện, bạn chạm vào “ĐẶT”.

Lúc này, bạn đã có thể sử dụng vân tay của mình để mở khóa màn hình.

Và bạn cũng đã hoàn thành xong Cách thêm cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy Note 5 cũ.

Chúc các bạn thành công và có nhiều sự trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cùng với siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 cũ.

 


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.17507 sec| 1577.305 kb