Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Cách tải nhạc trực tiếp cho Xiaomi Redmi Note 4G

07:21 04/01/2016 -  Thủ thuật Android
Những bản nhạc hay luôn la món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người chúng ta, và người dùng smartphone thông minh đương nhiên càng không thể bỏ qua tiện ích này.

Để có thể hàng ngày nghe những bản nhạc yêu thích vang lên từ điện thoại, trước hết cần phải tải chúng về máy. Thay vì phải vất vả kết nối thiết bị với máy tính, bài viết này chúng tôi sẻ chỉ cách tải nhạc trực tiếp cho Xiaomi Redmi Note 4G.

Điều kiện để tải nhạc trực tiếp về máy là điện thoại của bạn phải có kết nối internet, hoặc 3G tốc độ cao, hoặc kết nối Wifi và cài đặt ứng dụng Zing Mp3.

Tải ứng dụng Zing Mp3 cho Xiaomi Redmi Note 4G

Để tải nhạc trực tiếp trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4G hay Xiaomi Redmi Note 3, người dùng cần tải một phần mềm nghe nhạc, phổ biến nhất chính là Zing Mp3.

Vào cửa hàng CH Play, tìm tên và biểu tượng ứng ụng Zing Mp3, sau đó tải về thiết bị và cài đặt theo hướng dẫn. Khi quá trình cài đặt Zing Mp3 hoàn tất, hãy mở ứng dụng này trên Redmi Note 4G của bạn.

Tải nhạc trực tiếp cho Xiaomi Redmi Note 4G

Trên giao diện của ứng dụng Zing Mp3, nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở góc bên phải, sau đó nhập tên bài hát mà bạn yêu thích và muốn tải về. Khi tìm được bạn có thể nhấp vào để nghe thử và lựa chọn bản nào mà bạn ưng ý nhất rồi hãy tải về máy.

Chọn biểu tượng hình mũi tên hướng xuống (nút download), màn hình điện thoại sẽ hiển thị về lựa chọn chất lượng mà bạn muốn download bài hát, tuy nhiên với tài khoản Zing Mp3, thông thường người dùng chỉ có thể tải bài hát với chất lượng là 128kbps mà thôi. Chờ quá trình tải nhạc thành công là bài hát mà bạn yêu thích đã nằm trong máy rồi đấy.

Kết luận

Để tải những bản nhạc khác, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác tương tự. Đây chính là cách tải nhạc trực tiếp về Xiaomi Redmi Note 4G hay Xiaomi Redmi Note 2 nhanh và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.16266 sec| 1590.352 kb